สอบวินัยร้ายแรง ครูอนาจารเด็ก

View icon 142
วันที่ 25 มิ.ย. 2568 | 22.26 น.
ประเด็นเด็ด 7 สี
แชร์
ประเด็นเด็ด 7 สี - ตำรวจ สภ.ไทรน้อย คุมตัว อาจารย์วิทยาลัยฯ ที่ก่อเหตุอนาจารเด็ก เตรียมส่งฝากขังศาลจังหวัดนนทบุรี ในวันพรุ่งนี้

ยอมเปิดปากรับสารภาพแล้ว หลังถูกตำรวจสภ.ไทรน้อยรวบตัวได้ อาจารย์ชาย อายุ 42 ปี ผู้ก่อเหตุกระทำอนาจารเด็กนักเรียนในวิทยาลัยฯ แห่งหนึ่งในอำเภอไทรน้อย จังหวัดนนทบุรี รวม 5 คน ยอมรับว่าฉวยโอกาสตอนที่ ไปเห็นกลุ่มวัยรุ่นนักเรียนชาย แอบเข้าไปนั่งเล่น ไปอยู่อาศัยในบ้านพักครู โดยไม่ได้รับอนุญาต เป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องลามกอนาจาร ที่สำนึกผิดแล้วอยากขอโทษผู้ปกครองและเด็กนักเรียน

เรื่องอื้อฉาวเริ่มมาจากที่อาจารย์ชาย (LGBTQ) เข้าไปว่ากล่าวตักเตือนเด็ก ต่อมาก็พูดแซว พูดจาแทะโลม และชักจูงเด็กไป กระทำอนาจารล่วงละเมิดทางเพศ ทั้งภายในบ้านพักครู และห้องน้ำข้างตึกภายในวิทยาลัย แล้วก็ให้เงินเด็กนักเรียนชาย ไปคนละ 40 บาท ถึง 100 บาท และซื้อขนมให้กินบ้าง บางครั้งก็ให้เงินโดยที่ไม่ได้มีความสัมพันธ์กัน

ที่น่าสงสารคือ เด็กนักเรียนกลุ่มที่ถูกกระทำอนาจาร เป็นเด็กในโครงการพิเศษ ที่เปิดรับสมัครเด็กที่เป็นกลุ่มด้อยโอกาสและขาดการศึกษา มาศึกษาในระบบกินนอนที่หอพัก 1 ปี ของวิทยาลัย เป็นเด็กด้อยโอกาส เด็กที่เคยก้าวพลาดมาก่อน มาจากจังหวัดสุรินทร์ และจังหวัดร้อยเอ็ด เดินทางเข้ามาศึกษาในระดับอาชีวศึกษา ที่จังหวัดนนทบุรี

และวันนี้ รองผู้อำนวยการของวิทยาลัยเทคนิคแห่งนี้ พร้อมคณะอาจารย์ ไปที่ สภ.ไทรน้อย เพื่อประสานงานกับตำรวจและให้สัมภาษณ์ให้ข้อมูลว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น วิทยาลัยอยู่ระหว่างการตรวจสอบข้อเท็จจริง และจะดำเนินการทางวินัยอย่างเด็ดขาด กรณีนี้ถือเป็นความผิดวินัยร้ายแรง ที่อาจถึงขั้นต้องให้ออกจากราชการไว้ก่อน

คดีนี้ ผู้กำกับการ สภ.ไทรน้อย เผยตำรวจได้รวบรวมพยานหลักฐานเพิ่มเติม และขยายผลการสอบสวนว่ามีผู้เสียหายรายอื่น นอกเหนือจากที่แจ้งความไว้หรือไม่ โดยในวันพรุ่งนี้ ( 26 มิ.ย.) จะนำตัวอาจารย์ที่กระทำอนาจารลูกศิษย์ ไปฝากขังที่ศาลจังหวัดนนทบุรี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง