ข่าวเด็ด 7 สี - หนุ่มเมียนมาหึงหวงแฟนสาว ลวงเข้าโรงแรมและใช้เชือกรัดคอเสียชีวิต
ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณชั้น 2 ของโรงแรม อำเภอเมืองสมุทรปราการ พบหญิงชาวเมียนมา อายุ 32 ปี เสียชีวิตตรงพื้นห้อง ลำคอถูกรัดด้วยเชือกจนมีรอยช้ำ
ส่วนผู้ก่อเหตุไม่ใช่ใครอื่น เป็นแฟนหนุ่มชาวเมียนมา อายุ 38 ปี ตำรวจควบคุมตัวได้หลังก่อเหตุไม่นาน ก่อนนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ
ผู้ก่อเหตุ รับว่า มาเปิดห้องพักเพื่อหวังเคลียร์ปัญหา เพราะจับได้ว่าแฟนสาวปันใจให้ชายอื่น แต่เกิดมีปากเสียงกันจนบันดาลโทสะ ลากตัวแฟนสาวทั้งที่นุ่งกระโจมอกอยู่ในห้องน้ำมากลางห้อง และใช้เชือกไนลอนรัดคอจนแน่นิ่ง ด้วยความตกใจรีบเอาเสื้อผ้ามาสวมใส่และตามพนักงานมาช่วยพาแฟนสาวไปโรงพยาบาล
สอดคล้องกับคำให้การของพนักงานโรงแรม เล่าว่า ผู้ก่อเหตุออกมาตามให้ช่วยเหลือแฟนสาว จึงเข้าไปดู พบว่าไม่หายใจ ลิ้นจุกปาก จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ทันที
เบื้องต้น ถูกแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ส่วนร่างผู้เสียชีวิตส่งไปชันสูตรที่สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลรามาธิบดีจักรีนฤบดินทร์แล้ว