สนามข่าว 7 สี - จุดจบผัว อยากลองดีกับระบบเมีย ห้ามดื่มเหล้า ให้รีบเข้านอน แต่ผัวไม่ฟัง ผลสุดท้ายได้เลือด ต้องไปนอนโรงพยาบาล
จุดจบผัว อยากลองดีระบบเมีย
เหตุการณ์ช่วง 22.00 น. เมื่อคืนนี้ (6 ก.ค.) ภายในห้องพักแห่งหนึ่ง ย่านบางปู อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ พบผู้บาดเจ็บเป็นชายอายุ 29 ปี ชาวเมียนมา นั่งรอความช่วยเหลืออยู่ในสภาพเอามือกุมบาดแผล ถูกมีดแทงบริเวณหน้าท้อง และอีก 1 แผล ที่ข้อมือขวา เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงปฐมพยาบาลให้แล้วรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล
ส่วน ผู้ก่อเหตุไม่ใช่คนอื่นไกล เป็นเมียของผู้บาดเจ็บนั่นเอง โดยยืนรอมอบตัว ตำรวจจึงคุมตัวขึ้นรถพาไปสอบปากคำต่อที่ สภ.บางปู
สอบถามเพื่อนข้างห้อง เล่าว่า กำลังพักผ่อนในห้อง ได้ยินเสียงผัว-เมีย คู่นี้ทะเลาะกัน จนเสียงดังมากออกมานอกห้อง พอเปิดประตูออกมาดู เห็นฝ่ายชายเอามือกุมหน้าท้อง เห็นอาการไม่สู้ดีจึงรีบโทร.แจ้งตำรวจ และเจ้าหน้าที่กู้ภัย ส่วนสาเหตุที่ทำให้ผัว-เมีย คู่นี้มีปากเสียงทำร้ายกัน ได้ยินแว่ว ๆ มาจากเรื่องที่เมียห้ามไม่ให้สามีออกไปดื่มเหล้า แต่ผัวไม่ฟัง จะออกไปให้ได้ จึงเกิดเหตุดังกล่าว
ชายง้อหญิงไม่สำเร็จ ชักปืนจ่อยิงเสียชีวิต
คดีนี้เกิดช่วงค่ำเมื่อวาน (6 ก.ค.) ตำรวจเข้าตรวจสอบภายในบ้านหลังหนึ่ง พื้นที่หมู่ 4 ตำบลทุ่งกง อำเภอกาญจนดิษฐ์ จังหวัดสุราษฎร์ธานี พบหญิงสาวอายุ 25 ปี ถูกยิงด้วยปืนเข้าที่ขมับด้านซ้าย เบื้องต้น จากการสอบปากคำญาติผู้เสียชีวิต ให้ข้อมูลว่า ก่อนเกิดเหตุสลด หลานสาวนั่งคุยอยู่กับชายที่ก่อเหตุ ซึ่งเคยคบหาได้ 3 เดือน แต่ระยะหลังเริ่มห่าง ๆ กัน
ช่วงแรก ๆ ก็เห็นหลานกับชายคนดังกล่าวคุยกันปกติ กระทั่งผ่านไปประมาณ 2 ชั่วโมง ทั้งคู่คุยกันด้วยน้ำเสียงแข็งกร้าวขึ้น โดยได้ยินคุยกันเรื่องตกลงที่จะยุติความสัมพันธ์กัน