ผัวเก่าหึงโหด! มาเจอภาพบาดตา เมียที่เพิ่งเลิกราอยู่กับแฟนใหม่ ก่อนเกิดอารมณ์หึงหวงใช้ท่อนไม้ทุบหัวแฟนใหม่เลือดอาบ
วันที่ 13 ก.ค. 68 ตำรวจ สภ.ถ้ำพรรณรา จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งมีเหตุทำร้ายร่างกายกันได้รับบาดเจ็บห้องแถวที่ ม.9 ต.ดุสิต อ.ถ้ำพรรณรา จ.นครศรีธรรมราช จึงพร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่มูลนิธิประชาร่วมใจ ไปที่เกิดเหตุ
ภายในบ้านห้องแถวพบผู้บาดเจ็บชื่อนายวรวุธ อายุ 27 ปี มีบาดแผลถูกตีด้วยของแข็งเข้าศีรษะแตกเลือดอาบ จึงรีบนำส่ง รพ.ถ้ำพรรณรา แพทย์ได้ทำการรักษาบาดแผลเย็บไประมาณเกือบ 10 เข็ม ส่วนผู้ก่อเหตุคือนายทนงยุทธ อายุ 38 ปี หลังก่อเหตุได้หลบหนีไป
พ.ต.อ.ชัยภัทร ศรีเรือง ผกก.สภ.ถ้ำพรรณรา สาเหตุเกิดจากความหึงหวง ระหว่างผัวเก่ากับผัวใหม่ โดยก่อนเกิดเหตุนายทนงยุทธฯ ผู้ก่อเหตุซึ่งเป็นผัวเก่าหลังจากเลิกรากับเมียได้ประมาณ 2-3 เดือน ได้เดินทางมาเยี่ยมลูกคนหนึ่งที่บ้านเมียที่เกิดเหตุดังกล่าว
ปรากฏว่าเมื่อเดินทางมาถึงก็พบภาพบาดตาบาดใจ เห็นนายวรวุธฯ ซึ่งเป็นแฟนใหม่ของเมีย ได้นั่งอยู่ในบ้านด้วย ทำให้เกิดอารมร์หึงหวง
นายทะนงยุทธฯ จึงคว้าท่อนไม้ทุบหัวตีนายวรวุธฯ จนแตกเลือดอาบแล้วหลบหนีไป ซึ่งทางตำรวจกำลังเร่งติดตามตัวผัวเก่าหึงโหดรายนี้มาดำเนินคดีต่อไป