ศึกคู่เขย แทงไส้ทะลัก มือแทงเข้าพบตำรวจ ยืนยันป้องกันตัว

View icon 60
วันที่ 15 ก.ค. 2568 | 07.01 น.
สนามข่าว 7 สี
แชร์
สนามข่าว 7 สี - ไม่รู้ว่ามีเรื่องบาดหมางอะไรกัน น้องเขยถือมีดจะไปแทงพี่เมีย แต่เพราะความเมา ถูกแย่งมีดและตัวเองที่เป็นฝ่ายได้รับบาดเจ็บ

4 ทุ่มเศษ ๆ ของคืนที่ผ่านมา มีเหตุทะเลาะวิวาทกันภายในหอพัก ย่านซอยแบริ่ง ตำบลสำโรงเหนือ อำเภอเมืองสมุทรปราการ กล้องวงจรปิดบริเวณบันไดทางขึ้นชั้น 5 จับภาพไว้ได้ ขณะที่นายจีรภัทร์ ที่สวมเสื้อสีดำ เดินถือมีดปอกผลไม้ขึ้นมา และมีเพื่อนที่น่าจะรู้ว่านายจีรภัทร์กำลังจะทำอะไร พยายามพาตัวลงไป จังหวะที่กำลังขืนตัวเอง ก็ปรากฎภาพของนายจีรวัฒน์ หรือ "โจ๊ก" ที่วิ่งถอดเสื้อ ปรี่เข้าไปชกนายจีรภัทร์ ที่แทบจะทรงตัวเองไม่อยู่

จังหวะที่ทั้ง 2 คน กอดรัดฟัดเหวี่ยง ไม่มีใครกล้าเข้าห้าม กระทั่ง นายโจ๊กแย่งมีดมาได้ และแทงไปที่ท้องนายจีรภัทร์ 1 ครั้ง ก่อนที่นางญาสิตา ภรรยา และเป็นน้องสาวนายโจ๊ก เข้ามากันตัวพี่ชายออกจากตรงนั้น ส่วนนายจีรภัทร์ ถูกประคองตัวเพื่อพาไปโรงพยาบาล แต่น่าจะไม่ไหว จู่ ๆ ก็ทรุดตัวนอนอยู่ตรงหน้าบันได

เพื่อนที่อยู่ในเหตุการณ์ จึงลงไปเรียกเพื่อนบ้าน เพื่อหามนายจีรภัทร์ลงมาชั้นล่าง และโทรเรียกรถพยาบาล เนื่องจากอาการสาหัส บาดแผลที่ถูกแทงมีไส้ทะลักออกมา

พยานให้การตรงกันว่า ตัวนายจีรภัทร์ มีศักดิ์เป็นน้องเขยนายโจ๊ก ทั้ง 2 คน ทำงานเป็นช่างเฟอร์นิเจอร์ แต่ไม่รู้ว่ามีความบาดหมางอะไร ยืนยันว่าฝ่ายที่หาเรื่องคือคนเจ็บ เพราะก่อนมีเรื่อง นายโจ๊กกลับขึ้นห้องจะเข้านอนแล้ว

เพื่อนบ้าน ยืนยันว่าไม่เคยเห็นทั้ง 2 คน ทะเลาะเบาะแว้งกันเลย ไม่แน่ใจว่าปมเหตุมาจากเรื่องงานที่ทำอยู่ด้วยกันหรือไม่ แต่ที่แน่ ๆ เห็นนายจีรภัทร์ นั่งกรึ่มเหล้าหน้าห้องพัก ชั้น 4 มาตั้งแต่เช้าแล้ว

สำหรับนายโจ๊ก ตำรวจ สภ.สำโรงเหนือ ที่ไปตรวจสอบก็ไม่เห็นตัวแล้ว รับแจ้งว่าได้รับบาดเจ็บที่มือจากการแย่งมีด และเดินออกจากหอพักไป คาดว่าน่าจะไปคลินิก หรือโรงพยาบาล จึงแจ้งครอบครัวให้ติดต่อหรือพาตัวเข้าพบพนักงานสอบสวนฯ ด้วย

เวลาประมาณ 01.00 น. "โจ๊ก" ก็เข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.สำโรงเหนือ เพื่อเข้าให้ปากคำ ยืนยันไม่มีเหตุทะเลาะวิวาท ทั้งเรื่องงานหรือเรื่องส่วนตัว เหตุที่ลงมือเพราะต้องป้องกันตัว เนื่องจากทุกครั้งที่น้องเขยเมาจะขาดสติ

อีกคนที่บาดเจ็บ คือ น้องสาวนายโจ๊ก และเป็นภรรยานายจีรภัทร์ ถูกมีดบาดเป็นแผลลึกที่ข้อมือ ต้องเข้ารับการผ่าตัด

เบื้องต้น ยังไม่มีการแจ้งข้อหา เพราะจะต้องรอเรียกนายจีรภัทร์และภรรยา มาให้ปากคำด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง