ภาพล้อหน้ารถเก๋งหลุดถนนลอยเคว้งอยู่บนสะพานข้ามคลอง ความลึก 5 เมตร โชคดี อีก 3 ล้อยังทรงตัวบนถนนรถเลยยังไม่ตก คนขับเผย อดนอนนั่งตกปลามาทั้งคืนพอขับรถกลับบ้านเลยหลับใน
18 ก.ค. 68 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 10.00 น. ที่ผ่านมา บริเวณสะพานข้ามคลองบนถนนริมอ่างหนองปลาไหล ในพื้นที่ อ.ปลวกแดง จ.ระยอง พบรถเก๋งสีขาวล้อหน้าหลุดจากถนนลอยเคว้ง อีก 3 ล้อยังทรงตัวบนถนน ซึ่งหากรถเก๋งคันดังกล่าวไถลไปอีกนิดอาจส่งผลให้ตกลงไปในคลองซึ่งมีความลึกถึง 5 เมตร
โดยเจ้าของรถเป็นชาย อายุ 35 ปี เปิดเผยว่า คืนที่ผ่านมาตนเองไปนั่งตกปลามาทั้งคืน เลยอดหลับอดนอน พอขับรถกลับบ้านเลยวูบหลับจึงเกิดเหตุขึ้น
ต่อมา เจ้าของรถได้ประสานรถเครนมายกรถให้ลอยขึ้นจากพื้นถนน ล้อหน้าที่ลอยเคว้งจึงกลับมาบนถนนเหมือนเดิม รถคันที่เกิดเหตุ ดังกล่าวจึงขับรถกลับบ้านได้
อย่างไรก็ตาม จากเหตุการณ์ดังกล่าว เป็นความชอบของคนตกปลา ที่สามารถทำในสิ่งที่ชอบ อดหลับ อดนอน ถ่างตาตกปลาได้ทั้งคืนแต่พอหมดพลังทำให้อ่อนเพลีย อาจขับรถหลับในได้ อย่างเช่นเหตุการณ์นี้ ยังไงก็ขับรถด้วยความระมัดระวังด้วยเพื่อป้องกันการเกิดอุบัติเหตุ