ยาบ้าใครลืมไว้ บนโอ่งน้ำ ข้างถนนสาย สิงห์บุรี–ชัยนาท  ติดต่อขอรับได้ที่ สภ.เมืองสิงห์บุรี

ยาบ้าใครลืมไว้ บนโอ่งน้ำ ข้างถนนสาย สิงห์บุรี–ชัยนาท ติดต่อขอรับได้ที่ สภ.เมืองสิงห์บุรี

View icon 775
วันที่ 11 ส.ค. 2568 | 10.15 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
ยาบ้าใครลืมไว้ บนโอ่งน้ำ ข้างถนนสาย สิงห์บุรี–ชัยนาท  ติดต่อขอรับได้ที่ สภ.เมืองสิงห์บุรี

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 11 สิงหาคม 2568 ศูนย์วิทยุ 191 ตำรวจภูธรจังหวัดสิงห์บุรี รับแจ้งจากนายทรงศักดิ์ อายุ 40 ปี ชาว ต.บางกระบือ อ.เมือง จ.สิงห์บุรี เป็นสมชิกองค์การบริหารส่วนตำบลบางกระบือ ว่าพบยาบ้าของใครก็ไม่รู้ วางไว้ที่บริเวณโอ่งน้ำ ข้างถนนสาย สิงห์บุรี–ชัยนาท ให้เจ้าหน้าที่เดินทางมาตรวจสอบ

เมื่อเจ้าหน้าที่เดินทางไปตรวจสอบพบยาบ้า จำนวน 400 เม็ด  บรรจุอยู่ในกล่องยาแก้ไอ ยี่ห้ออาปาเช่ วางอยู่บนโอ่งที่คว่ำอยู่ จึงได้ให้ผู้ใหญ่บ้านทำการบันทึกภาพไว้และเก็บของกลางไว้เป็นหลักฐาน

นายทรงศักดิ์ ผู้พบเห็นกล่าวว่า ตนเองกำลังมาสำรวจประชาชนที่จะไปงานที่วัดบุดดา ว่าจะมีใครไปบ้างและบังเอิญมาเห็นกล่องยาแก้ไอวางอยู่บนโอ่งจึงหยิบมาดูและได้กลิ่นยาบ้า เมื่อเปิดดูเห็นเป็นยาบ้าจึงโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ  อย่างไรก็ดีเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สืบหาเจ้าของยาบ้าเพื่อนำตัวมาดำเนินคดีต่อไป