สลด ! พ่อ แม่ ลูก ขี่จยย.ซ้อนสามเสียหลักล้ม ลูกชาย 3 ขวบ ถูกรถ 10 ล้อ ทับเสียชีวิต

สลด ! พ่อ แม่ ลูก ขี่จยย.ซ้อนสามเสียหลักล้ม ลูกชาย 3 ขวบ ถูกรถ 10 ล้อ ทับเสียชีวิต

View icon 305
วันที่ 7 ก.ย. 2568 | 09.30 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
พ่อ แม่ ลูก ขี่รถจักรยานยนต์ซ้อนสาม เสียหลักล้มไปใส่รถเฮี๊ยบ 10 ล้อ ลูกชาย 3 ขวบ ถูกทับบริเวณศีรษะและลำตัวเสียชีวิต

วันนี้ (7 ก.ย. 68) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางศรีเมือง จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์เสียหลักล้ม มีเด็กเล็กถูกรถเฮี๊ยบ 10 ล้อ ทับเสียชีวิต บริเวณช่องทางด่วน เลนขวา (ขาออก) ถนนราชพฤกษ์ ต.บางกร่าง อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี จึงประสานอาสากู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู พร้อมทีมแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์เข้าตรวจสอบ

ณ ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ล้มอยู่กลางเลนขวา ด้านหน้ามีรถเฮี๊ยบ 10 ล้อ จอดอยู่ ใกล้กันพบร่าง ด.ช.เอ (นามสมมติ)  อายุ 3 ขวบ นอนเสียชีวิตจมกองเลือดที่บริเวณศีรษะสวมหมวกกันน็อกอยู่ สภาพถูกรถทับศีรษะและช่วงลำตัวด้านบน ส่วนบริเวณล้อหลังของรถ 10 ล้อ พบสมองอยู่ในจุดเกิดเหตุ

จากการตรวจสอบภาพจากกล้องหน้ารถของพลเมืองดี พบว่า ครอบครัว 3 คน พ่อ แม่ และลูกชาย ขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าว โดยนายวิ อายุ 34 ปี ผู้เป็นพ่อเป็นผู้ขับขี่ ด้านหน้ามี ด.ช.เอ นั่งอยู่ และ น.ส.จา อายุ 29 ปี ผู้เป็นแม่นั่งซ้อนท้าย เมื่อถึงจุดเกิดเหตุได้หักหลบรถยนต์ที่ชะลอตัวด้านหน้า ทำให้รถเสียหลักล้มไปทางซ้าย เด็กชายพลัดตกกลิ้งเข้าไปใต้ท้องรถเฮี๊ยบ 10 ล้อ และถูกรถทับเสียชีวิต

ทาง นายพงษ์ศักดิ์ บัตรนิล เจ้าหน้าที่กู้ชีพเทศบาลบางกร่าง เผยว่า ตนได้รับแจ้งเหตุจึงรีบเข้าตรวจสอบ เมื่อมาถึงก็พบภาพสุดสะเทือนใจ โดยเห็นคุณพ่ออุ้มลูกชายที่ยังมีสัญญาณชีวิตอยู่ แต่ไม่นานเด็กได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา ขณะที่พ่อแม่ไม่ได้รับบาดเจ็บรุนแรง

ด้านคนขับรถเฮี๊ยบ 10 ล้อ เผยสั้น ๆ โดยไม่ขอให้สัมภาษณ์ว่า ตนขับรถมาตามปกติ ก่อนจะได้ยินเสียงดังจากบริเวณด้านหลัง เมื่อจอดดูก็พบว่ามีรถจักรยานยนต์เสียหลักล้ม และมีผู้เสียชีวิต

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุ พร้อมเชิญตัวคนขับรถบรรทุกไปสอบปากคำเพิ่มเติม และอยู่ระหว่างตรวจสอบหาสาเหตุที่แท้จริงของอุบัติเหตุสะเทือนใจครั้งนี้ต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง