เพิ่งมาทำงาน โดนเครื่องบดหมูขยี้มือเละ

เพิ่งมาทำงาน โดนเครื่องบดหมูขยี้มือเละ

View icon 432
วันที่ 11 ก.ย. 2568 | 14.33 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
สาวเมียนมาเพิ่งมาทำงานได้อาทิตย์เดียว โดนเครื่องบดหมูขยี้มือเละ เจ้าหน้าที่ใช้เวลากว่า 30 นาที ก่าจะช่วยเหลือได้

เมื่อเวลา 08.40 น.วันที่ 11 กันยายน 2568 เจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิปอเต็กตึ้ง และรถกู้ชีพ เทศบาลเมืองใหม่บางบัวทอง ได้รับแจ้งจากนางสาวิตรี  อายุ 37 ปี พนักงานบัญชีร้านขายหมูสด  ถนนบางกรวย-ไทรน้อย ม.6 ต.บางบัวทอง อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ว่า นางสาวเอแฮ อายุ 20 ปี ชาวเมียนมา พนักงานขายหมูของร้านได้ถูกเครื่องบดหมูบดมือซ้ายติดอยู่กับเครื่องบดหมู จึงรีบนำเครื่องมือพร้อมอุปกรณ์ตัดถ่างไปให้การช่วยเหลือ

โดยเจ้าหน้าที่ค่อยๆ ถอดชิ้นส่วนเครื่องบดหมูออกทีละชิ้น ใช้เวลาช่วยเหลือประมาณ 30 นาที จึงสามารถนำมือนางสาวเอแฮ ออกมาจากเครื่องบดหมูได้ แล้วทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล

นางสาวิตรี เล่าว่า ขณะเกิดเหตุนางสาวเอแฮ ได้นำหมูไปบดภายในร้านบริเวณด้านหลัง ส่วนตนคอยรับลูกค้าอยู่ด้านหน้า จนกระทั่งมีพนักงานเห็นจึงรีบเข้าไปช่วยเหลือแล้วแจ้งเจ้าหน้าที่ โดยนางสาวเอแฮเพิ่งมาทำงานได้อาทิตย์ที่แล้ว

ด้าน นายเอกลักษณ์ เจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิปอเต็กตึ้ง กล่าวว่า เมื่อมาถึงพบหญิงชาวเมียนมา มือติดอยู่ที่เครื่องบดหมู ผู้บาดเจ็บมีอาการเจ็บปวดแต่ไม่ถึงกับหมดสติ สอบถามรู้เรื่อง หลังจากนำมือออกมาได้พบว่านิ้วมือซ้ายทั้ง 5 นิ้ว มีอาการผิดรูปทั้งหมด จึงได้รีบนำตัวส่งโรงพยาบาลบางบัวทอง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง