ทะเลาะแฟน กระทืบรถ

View icon 48
วันที่ 13 ต.ค. 2568 | 07.08 น.
สนามข่าว 7 สี
แชร์
สนามข่าว 7 สี - คนขับรถแท็กซี่เห็นหญิงสาวจะถูกแฟนทำร้าย ก่อนวิ่งมาขอความช่วยเหลือ 

คลิปนี้ เพจ "อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 7" นำมาโพสต์ไว้ แจ้งว่า สมาชิกส่งมาให้ตรวจสอบ เกิดอะไรขึ้น ที่ไหน เมื่อไหร่ เคสนี้ควบคุมตัวส่ง สน.ได้ ทะเลาะกับแฟน พี่คนขับแท็กซี่มาช่วยผู้หญิง เจอตำรวจอยู่ระหว่างเดินทางเข้าเวร แล้วมีประชาชนเรียกให้ช่วย ไม่น่าจะใช่เจ้าหน้าที่ แค่แต่งกายคล้าย ขอบคุณคลิปจาก พรพิภพ

ทีมข่าวฯ ตามสืบหาจนทราบว่า รถแท็กซี่คันนี้มี นายโรจน์ เช่าขับ และเป็นรถจากอู่ภายในซอยบางศรีเมือง 53 อำเภอเมืองนนทบุรี จึงเดินทางไปเพื่อหวังจะได้พูดคุยกับเจ้าตัว แต่ไม่เจอ 

นางสาวบุญนิสา กลำเงิน เจ้าของอู่รถแท็กซี่ บอกว่า เหตุการณ์ที่เห็นเกิดขึ้นช่วง 13.00 น. ของวันที่ 11 ตุลาคม ขณะนั้น นายโรจน์ ขับไปจอดรอลูกค้าแถว ๆ ปิ่นเกล้า เห็นชายกับหญิงยืนทะเลาะกัน ไม่รู้ว่าเป็นผัวเมีย หรือแค่แฟนกัน แต่ผู้หญิงถูกทำร้ายและวิ่งมาขอความช่วยเหลือ นายโรจน์จึงให้ขึ้นรถ จังหวะที่รถค่อย ๆ เคลื่อนตัว ชายคนดังกล่าวไม่พอใจ กระโดดขึ้นหน้ารถ กระทืบฝากระโปรงรถจนยุบ กระจกหน้ารถแตก จังหวะนั้นมีตำรวจขี่รถจักรยานยนต์จะไปเข้าเวรพอดี ชาวบ้านจึงเรียกให้เข้ามาระงับเหตุ และเหตุการณ์ก็เป็นไปตามคลิป 

ปกตินิสัยของ นายโรจน์ เป็นคนมีน้ำใจ และอัธยาศัยดีอยู่แล้ว จึงไม่แปลกที่เห็นคนเดือดร้อนแล้วจะเข้าไปช่วย

เคสนี้ผู้หญิงตัดขาด และเข้าแจ้งความให้ดำเนินคดีด้วย ขณะที่ตำรวจให้ฝ่ายชายลงบันทึกประจำวัน ยินยอมชดใช้ค่าซ่อมรถ เบื้องต้น เฉพาะค่ากระจกก็ 6,500 บาท

ข่าวที่เกี่ยวข้อง