ปล่อยศพทิ้งไว้ 5 วัน จนอืด แฟนสาวให้การวงวนอ้างไม่กล้าปลุก คิดว่าแฟนหนุ่มป่วยจึงโทรเรียกรถพยาบาลมารับ เพื่อนบ้านเผยคู่รักเสพยาจนเพี้ยน

ปล่อยศพทิ้งไว้ 5 วัน จนอืด แฟนสาวให้การวงวนอ้างไม่กล้าปลุก คิดว่าแฟนหนุ่มป่วยจึงโทรเรียกรถพยาบาลมารับ เพื่อนบ้านเผยคู่รักเสพยาจนเพี้ยน

View icon 1.9K
วันที่ 17 ต.ค. 2568 | 12.34 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
วันนี้ (17 ต.ค. 68) เจ้าหน้าที่ตร. สภ.ปากเกร็ด รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตมาหลายวันอยู่ในบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ ต.ปากเกร็ด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกับเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุซึ่งเป็นบ้านพัก 2 ชั้น พบร่างของนายเอ (นามสมมุติ) อายุ 38 ปี นอนเสียชีวิตอยู่กับพื้นภายในบ้าน โดยสวมเพียงกางเกงขาสั้นเพียงตัวเดียว ไม่สวมเสื้อ สภาพศพบวมอืด ส่งกลิ่นคละคลุ้งออกมานอกบ้าน โดยมี น.ส. บี (นามสมมุติ) อายุ 40 ปี แฟนสาวผู้ตายยืนรอให้การกับทางเจ้าหน้าที่ตร.

จากการสอบถาม น.ส. บี (นามสมมุติ) แฟนสาวผู้ตาย ให้การวกวนไปมาเหมือนคนมีอาการทางประสาท เล่าว่า ตนกับแฟนหนุ่มอาศัยอยู่ที่บ้านพักหลังนี้มานานหลายปี โดยบ้านหลังนี้เป็นบ้านของแฟนหนุ่ม ตนเห็นว่าแฟนหนุ่มนอนหลับไม่ตื่นมา 5 วันแล้ว ไม่รู้ว่าเขาเป็นอะไร ตนจึงตัดสินใจโทรเรียกรถโรงพยาบาลให้มารับแฟนหนุ่มไปรักษาเพราะตนไม่กล้าปลุกเขาเอง ซึ่งช่วงที่แฟนของตนหลับไป ตนรู้สึกว่าตนได้กลิ่นเหม็นเน่าในบ้าน แต่ก็ไม่รู้ว่ากลิ่นมาจากที่ไหน

ทางด้านเพื่อนบ้านในซอยกล่าวว่า ทั้งสองคนอาศัยอยู่ที่บ้านพักหลังนี้มานานหลายสิบปีแล้ว ซึ่งเป็นบ้านของทางฝ่ายชาย แต่เนื่องจากทั้งสองคนมีพฤติกรรมยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดจนทำให้เพี้ยน ๆ ไป และมักอาละวาดโวยวายเสียงดังจนไม่มีใครกล้ายุ่ง และยังเคยจะก่อเหตุเผาบ้านหลังนี้มาแล้วครั้งหนึ่ง แต่ชาวบ้านช่วยดับไฟไว้ได้

โดยปัจจุบันทั้งสองคนต้องไปรับยาระงับประสาทจากโรงพยาบาลมากินประจำ แต่ก็ยังคงเสพยาติดอยู่ด้วยกันทั้งคู่ จึงไม่มีใครทราบว่าฝ่ายชายเสียชีวิตเพราะอะไรหรือมีโรคประจำตัวอะไร เพราะไม่มีใครอยากไปยุ่งด้วย ขนาดทางครอบครัวทางฝ่ายชายยังตัดขาดทิ้งให้อยู่ตามลำพังที่บ้านหลังนี้

ในเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตร. ได้ตรวจสอบและถ่ายภาพในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน โดยจะนำศพส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์เพื่อรอผลชันสูตรสาเหตุของการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป