สลด สาววัย 36 ปี เพิ่งคลอดลูกได้ 2 เดือน ยิงตัวเองเสียชีวิตสามี-ญาติบอกเครียด

สลด สาววัย 36 ปี เพิ่งคลอดลูกได้ 2 เดือน ยิงตัวเองเสียชีวิตสามี-ญาติบอกเครียด

View icon 3.4K
วันที่ 20 ต.ค. 2568 | 15.30 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
วันนี้ (20 ต.ค. 68) พ.ต.อ.พิสิษฐ์ธัช นาคชัยวัฒนา ผกก.สภ.พนมสารคาม รุดลงพื้นที่เกิดเหตุหลังรับแจ้งเหตุมีผู้ถูกอาวุธปืนยิงเสียชีวิต โดยลงพื้นที่พร้อมพนักงานสอบสวน และฝ่ายสืบสวน สภ.พนมสารคาม จุดเกิดเหตุในพื้นที่หมู่ที่ 1 บ้านท่าลาดใต้ ต.ท่าถ่าน อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา โดยผู้เสียชีวิตเป็นผู้หญิงอาบุ 36 ปี ข้างศพพบอาวุธปืนขนาด 9 มม. และยังพบว่าลักษณะบาดแผลถูกยิงจากขมับขวา กระสุนทะลุออกขมับซ้าย จึงประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานร่วมตรวจสอบเก็บหลักฐาน

สอบถามญาติที่เป็นหลานสาวผู้เสียชีวิต กำลังอุ้มเด็กวัยเพียง 2 เดือน เผยในอาการตกใจว่า ไม่รู้สาเหตุ ทราบเพียงว่าน้าสาวใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิตเพราะความเครียด ตนสงสารเด็กที่เพิ่งคลอดออกมาได้ 2 เดือน ซึ่งตนเองก็เพิ่งคลอดลูกเหมือนกัน จึงจะพาหลาน 2 เดือนไปเลี้ยงก่อน จะได้ให้นมสะดวก

พ.ต.อ.พิสิษฐ์ธัช กล่าวว่า เบื้องต้นตรวจสอบในที่เกิดเหตุยังไม่พบหัวกระสุน ทราบจากทางญาติผู้เสียชีวิตว่าเป็นการยิงตัวเองเสียชีวิต เพราะก่อนเกิดเหตุสามีผู้เสียชีวิต และญาติ ๆ ไม่อยู่บ้าน ทุกคนต่างบอกว่าสาเหตุน่าจะมาจากความเครียด แต่ไม่รู้ปมเหตุที่แท้จริงว่าเครียดเพราะอะไร

ด้านสามีผู้เสียชีวิต ยืนยันต่อหน้าตำรวจว่า ก่อนเกิดเหตุตนทำธุระอยู่ข้างนอกบ้าน และคิดว่าภรรยาน่าจะเครียด ก่อนจะใช้อาวุธปืนของตนเองจ่อยิงเข้าขมับดับ ตอนนี้สงสารลูกที่เพิ่งเกิดได้ 2 เดือน

อย่างไรก็ตามทางตำรวจจะมีการสอบสวนญาติอย่างละเอียดอีกครั้ง รวมถึงผลการชันสูตร และการตรวจพยานหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์อีกครั้ง ก่อนดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง