ไปเที่ยวงานหมอลำ ถูกวัยรุ่นเจ้าถิ่นฟัน โดยไม่ทราบสาเหตุ

ไปเที่ยวงานหมอลำ ถูกวัยรุ่นเจ้าถิ่นฟัน โดยไม่ทราบสาเหตุ

View icon 386
วันที่ 3 พ.ย. 2568 | 08.22 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
หนุ่มวัย 27 ปี ไปเที่ยวงานหมอลำ อยู่ๆ ถูกกลุ่มวัยรุ่นเจ้าถิ่นรุมทำร้ายและใช้มีดฟันแขนจนได้รับบาดเจ็บ โดยไม่ทราบสาเหตุ

วันที่ 2 พฤศจิกายน 2568 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์ภาพพี่ชายที่โดนกลุ่มวัยรุ่นเจ้าถิ่น รุมทำร้ายร่างกาย พร้อมระบุข้อความว่า "ขออนุญาตใช้พื้นที่นี้ ตามหาพวกนรก งานหมอลำเพชรละครเมื่อคืน พี่ชายได้ลุกออกไปฉี่(ไปฉี่คนเดียว) และมีกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งตามมาลอบทำร้าย ฟันข้อมือ เตะต่อยหน้า โดยเป็นการรุมทำร้าย ตอนนี่พี่ชายค่อนข้างสาหัส สมองมีเลือดออก ตอนนี้รู้แล้วว่าเป็นเด็กเปรตในพื้นที่นั้น หากไม่ติดต่อมา หรือมาแสดงความรับผิดชอบใดๆ ก็ขอให้หนีให้พ้นนะคะ เพราะจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด #หากใครมีคลิปหรือรูปเมื่อคืนติดต่อมาได้นะคะขอบคุณค่ะ"

ต่อมา ผู้สื่อข่าวจึงติดต่อไปยังเจ้าของโพสต์ โดยให้ข้อมูลว่าคนเจ็บเป็นพี่ชายของตน ชื่อว่า นายวัชระ อายุ 27 ปี โดยเมื่อคืนวันที่ 1พ.ย.68 พี่ชายไปเที่ยวงานหมอลำ ที่ ต.เพชรละคร อ.หนองไผ่ กับเพื่อนรวม 3 คน แล้วจังหวะที่พี่ชายเดินออกไปฉี่คนเดียว ก็มีวัยรุ่นเจ้าถิ่นประมาณ 3-4 คน เข้ามารุมทำร้ายร่างกายพี่ชาย ทั้งเตะ ทั้งต่อย จนพี่ชายไปกองอยู่กับพื้น และใช้ไม้ไล่ตีเข้าที่ด้านหลัง และใช้มีดฟันที่ข้อมือ โดยมีคลิปที่มีพลเมืองดีส่งมาให้เป็นหลักฐาน ซึ่งล่าสุดตนได้แจ้งความร้องทุกข์ไว้ ที่ สภ.หนองไผ่ อ.หนองไผ่ เรียบร้อยแล้ว

ขณะที่ นายวัชระ คนเจ็บ เล่าว่า ตนไปเที่ยวงานหมอลำ ก็เต้นอยู่กับเพื่อนๆ ปกติ จากนั้นตนก็แยกตัวออกไปฉี่ แล้วก็เต้นอยู่แถวนั้น จู่ๆ ก็มีวัยรุ่น 3-4 คน เข้ามารุมทำร้าย จนตนล้มลงไปกองกับพื้น และไม่รู้ว่าโดนฟันที่ข้อมือตอนไหน เท่าที่จำได้คือยกแขนขึ้นไปป้องกันตัวเอง แต่ไม่รู้ว่าอีกฝ่ายใช้มีดเป็นอาวุธมาทำร้าย จนมีคนเข้ามาห้าม และนำตัวตนส่งโรงพยาบาลบึงสามพัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง