พ่อของ "น้องโมเดล" เด็กชาย 5 ขวบ ที่ถูกไฟช็อตเสียชีวิตขณะเล่นชิงช้าในโรงเรียน เผยลูกมาหาในฝัน เอาแต่ยิ้มแล้วหอมแก้มพ่อกับน้อง
จากกรณี เด็กชายอัศวิน หรือน้องโมเดล อายุ 5 ปี นักเรียนชั้นอนุบาล 2 ถูกไฟช็อตเสียชีวิต ขณะเล่นชิงช้าที่สนามเด็กเล่นของโรงเรียนใน จ.บุรีรัมย์ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 4 พ.ย.เวลาประมาณ 14.00 น.ที่ผ่านมา ซึ่งทางครอบครัวและชาวบ้านตั้งคำถามกันเป็นจำนวนมากว่า จุดนี้เคยมีคนถูกไฟฟ้าช็อตมาแล้วหลายครั้ง ทำไมถึงยังไม่มีการแก้ไข
ล่าสุด วันนี้ (6 พ.ย.68) นายศรัญยู อายุ 30 ปี พ่อของน้องโมเดล ได้ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวว่า ตนมีลูกกับภรรยา 1 คน น้องโมเดล เป็นลูกติดมากับตนเอง คืนที่ผ่านมาตนรู้สึกกึ่งฝันกึ่งตื่นเหมือนน้องโมเดล มาหาพ่อกับน้อง ไม่พูดอะไร เอาแต่ยิ้มแล้วหอมแก้มพ่อกับน้อง
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตอนนี้จะต้องรอการสอบสวนของตำรวจ สภ.หนองกี่ แต่เบื้องต้นทราบว่าตำรวจมีกล้องวงจรปิด หวังว่าตำรวจจะทำคดีให้ตรงไปตรงมา เพราะตนไม่มีอะไรจะไปวิ่งเต้น เพียงอยากขอความเป็นธรรมให้กับชีวิตลูกของตนด้วย
ส่วนเรื่องการเยียวยาได้มีคนประสานมาแล้วแต่ยังไม่ได้ตกลงเป็นทางการ จะต้องรอเสร็จงานศพผ่านไปก่อน แต่ยังไม่มั่นใจว่าตนและครอบครัวจะได้รับความเป็นธรรมมากน้อยแค่ไหน เพราะเท่าที่ดูความผิดอยู่ที่โรงเรียนที่ไม่มีการเฝ้าระวังเหตุที่ไม่คาดคิดแบบนี้