ข่าวเด็ด 7 สี - แม้วันนี้จะมีการประชุมในระดับ GBC ของทั้ง 2 ประเทศ แต่ชายแดนไทย-กัมพูชา ที่จังหวัดสระแก้ว ยังมีการยิงปะทะกันอย่างดุเดือดตั้งแต่ช่วงเช้า
เสียงปืนใหญ่ และระเบิดที่ดังต่อเนื่องเป็นระยะ โดยเฉพาะในอำเภอโคกสูง จังหวัดสระแก้ว ทำให้ชาวบ้านที่ยังอยู่ในพื้นที่ ต้องวิ่งหลบเข้าแนวบังเกอร์เพื่อความปลอดภัย หลังจากทหารกัมพูชายิงระเบิด และ BM-21 มาในพื้นที่ฝั่งพลเรือน โดยผู้นำชุมชน และชุด ชรบ. เข้าไปสำรวจ พร้อมประกาศให้ชาวบ้านเข้าไปหลบในบังเกอร์ หลังพบว่าวันนี้ เสียงระเบิดดังถี่ และหนักขึ้นกว่าทุกวัน
ล่าสุด กองกำลังบูรพา ต้องตรึงกำลังเข้ามาในพื้นที่ เพื่อรักษาดินแดนของเราไม่ให้ถูกรุกราน เข้ายึดพื้นที่บ้านคลองแผง อำเภอตาพระยา บ้านหนองหญ้าแก้ว และพื้นที่บ้านหนองจาน อำเภอโคกสูง ได้แล้ว เพื่อป้องกันทหารกำพูชานำกำลังเข้ามาเพิ่มในพื้นที่