ล่าคนร้ายขี่รถ จยย.ประกบยิงพ่อ-แม่-ลูกเจ็บ

แชร์
ห้องข่าวภาคเที่ยง สุดสัปดาห์ - ตำรวจเร่งล่าตัวกลุ่มวัยรุ่นใช้อาวุธปืนลูกซองสั้น ยิงใส่พ่อ-แม่ และลูก อายุ 2 ขวบ บาดเจ็บทั้ง 3 คน กลางดึก คาดปมเหตุ ทั้ง 2 ฝ่ายมีเรื่องขัดแย้งกันมาก่อน

เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นช่วงกลางดึกเมื่อคืนนี้ บนถนนสำโรง-วัดราษฎร์ประดิษฐ์ หมู่ 3 ตำบลนาหลวงเสน อำเภอทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช หลังตำรวจ สภ.ทุ่งสง รับแจ้งเหตุ ก็ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบผู้บาดเจ็บ 3 คน คือ นายวิษุวัต เปลี่ยนวงศ์ อายุ 37 ปี มีแผลถูกยิงเข้าลำคอ อาการไม่สาหัส ยังให้การได้ อีกคน นางสาวนฤมล สุมงคล อายุ 32 ปี ถูกยิงเข้าขาขวา และเด็กชายณัฐวัฒน์ เปลี่ยนวงศ์ อายุ 2 ขวบ ถูกยิงเข้าต้นขาขวา 1 นัด เจ้าหน้าที่จึงรับนำตัวส่งโรงพยาบาลทุ่งสง

ตำรวจสอบปากคำพยานที่เห็นเหตุการณ์ ให้การเบื้องต้นว่า ก่อนที่ทั้ง 3 คน พ่อ-แม่ ลูก จะถูกยิงนั้น เห็นว่า นายวิษุวัต เป็นคนขี่รถจักรยานยนต์ โดยมีภรรยาและลูกนั่งซ้อนท้ายมาด้วย จากนั้นเมื่อถึงที่เกิดเหตุ มีวัยรุ่นชาย 4-5 คน ขี่รถจักรยานยนต์ 2 คัน ไล่ตามประกบ ก่อนที่คนนั่งซ้อนท้ายจะใช้ปืนลูกซองสั้นยิงใส่ 1 นัด ทำให้ได้รับบาดเจ็บทั้ง 3 คน จากนั้นกลุ่มวัยรุ่นก็รีบขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีทันที

ทั้งนี้ จากการสืบสวนเบื้องต้น คาดว่าทั้ง 2 ฝ่าย น่าจะมีเรื่องขัดแย้งส่วนตัว ก่อนมาตามไล่ยิงกันกลางถนน ซึ่งตำรวจเร่งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในพื้นที่ เพื่อหาเบาะแสกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุ นำตัวมาดำเนินคดี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง