ประกาศตามหาคนในภาพ นายรัฐติกร ยิ่งยอด เป็นบุคคลอันตราย คนร้ายสุดเหี้ยมใช้ท่อนเหล็ก กระหน่ำตีหญิงพนักงานโรงแรมกลางเมืองหัวหินเสียชีวิตบริเวณหน้าเคาน์เตอร์ ช่วงเวลา ประมาณ 03.30 น. ที่ผ่านมา
วันที่ 19 ม.ค.69 เวลาประมาณ 03.28 น. ร.ต.ท.ภาณุพงศ์ พูนสวัสดิ์ รอง.สวป. ปฏิบัติหน้าที่พนักงานสอบสวนเวรคดีอาญา สภ.หัวหินได้แจ้งเหตุ ได้รับแจ้งเหตุหญิงสาวถูกทำร้ายนอนหมดสติอยู่ที่ล็อบบี้โรงแรมแห่งหนึ่ง ในซอยหัวหิน 88/1 ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ที่เกิดเหตุพบร่างหญิงสาว นอนหมดสติอยู่บริเวณด้านในเคาท์เตอร์ และมีเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างหัวหินธรรมสถานกำลังช่วยทำการ CPR ทราบชื่อภายหลังคือ น.ส.วิรินทร์ (ขอสงวนนามสกุล) เป็นพนักงานประจำโรงแรมที่เกิดเหตุ จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงนำตัวส่งโรงพยาบาลกรุงเทพหัวหิน และเสียชีวิตในเวลาต่อมา
ในที่เกิดเหตุมีคราบเลือดจำนวนมาก และพบแท่งเหล็กเปื้อนเลือดยาวประมาณ 50 เซนติเมตร ตกอยู่ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน และได้ทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายในโรงแรม พบว่าขณะเกิดเหตุมีชายลักษณะผอม สูง ผิวดำ สวมใส่เสื้อแจ็คเก็ตสีดำ กางเกงสีขาว รองเท้าสีส้ม เดินเข้ามาดูผู้ตายซึ่งขณะนั้นนั่งเก้าอี้ลักษณะฟุบหน้ากับหมอนอยู่บริเวณเคาท์เตอร์ จากนั้นชายคนร้ายจึงปีนข้ามเคาท์เตอร์มา และใช้ท่อนเหล็กกระหน่ำตีเข้าที่ร่างของ นางสาววิรินทร์ 14 ทีจนแน่นิ่งไป จากนั้นจึงรื้อค้นตามตัวขโมยโทรศัพท์ 2 เครื่อง และกระเป๋าสีดำ และหลบหนีไป
ล่าสุด พนักงานสอบสวน สภ.หัวหิน ทราบตัวคนร้ายที่ก่อเหตุ คือ นายรัฐติกร ยิ่งยอด อายุ 36 ปี และพบประวัติต้องโทษในกลุ่มคดีทำร้ายร่างกายและข่มขืนผู้อื่น โดยเมื่อเวลา 22.00 น.วันนี้ (วันที่ 19 มกราคม 2569)ศาลจังหวัดหัวหิน ได้ออกหมายจับผู้ต้องหารายนี้ ขณะเดียวกัน ตำรวจ สภ.หัวหิน ได้สนธิกำลังร่วมกับ ชุดสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และตำรวจภูธรภาค 7 กว่า100 นาย ออกไล่ล่าตามตัวคนร้าย ซึ่งคาดว่ายังหลบหนีอยู่ในพื้นที
ขณะเดียวกันโลกโซเชียลได้มีการแชร์ข้อมูลรูปพรรณสัณฐานของคนร้าย เพื่อช่วยกันแจ้งข่าวเบาะแสอีกทางหนึ่ง รวมทั้งประนามคนร้ายที่ลงมือกับพนักงานสาวอย่างโหดเหี้ยมขอให้ตำรวจเร่งตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีโดยเร็วที่สุด