ชนแล้วหนี ! ควักเงินซ่อมรถเองครึ่งแสน

View icon 7
วันที่ 22 ม.ค. 2569 | 07.20 น.
สนามข่าว 7 สี
แชร์
สนามข่าว 7 สี - หนุ่มพัทยาร้องสื่อ ถูกกระบะชนแล้วหนี ต้องควักเงินซ่อมรถเองเกือบครึ่งแสน วอนคู่กรณีออกมารับผิดชอบ

นี่คือคลิปหลักฐานที่ทางผู้เสียหาย ชื่อ นายนนทพัทธ์ อายุ 20 ปี เจ้าของรถเก๋ง นำมาร้องสื่อ เพื่อขอความช่วยเหลือในการประกาศติดตามหารถกระบะคู่กรณี หลังเกิดเหตุชนแล้วหลบหนี ทำให้รถเก๋งของเขาได้รับความเสียหายอย่างหนัก เหตุเกิดช่วงกลางดึกวันที่ 21 มกราคม บนถนนเลียบทางรถไฟเมืองพัทยา อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

ผู้เสียหาย บอกว่า ขณะขับมาถึงจุดเกิดเหตุ จึงชะลอรถเนื่องจากด้านหน้าเป็นทางแยก แต่จู่ ๆ ถูกรถกระบะ ที่ขับตามมาด้วยความเร็วพุ่งชนท้ายอย่างแรง ส่งผลให้รถของตนไถลไปด้านหน้า

หลังเกิดเหตุตนนำรถเข้าจอดข้างทาง เพราะคิดว่าคู่กรณีจะตามมารับผิดชอบ แต่ปรากฏว่าคนขับรถกระบะคู่กรณีได้ขับรถหลบหนีอย่างรวดเร็ว ตอนนี้ได้รับความเดือดร้อนอย่างมาก เพราะต้องหาเงินค่าซ่อมรถ 50,000 บาท

นอกจากนี้ ผู้เสียหาย ยังบอกว่า หลังเกิดเหตุได้เข้าแจ้งความกับตำรวจแล้ว แต่คดียังไม่คืบ จึงตัดสินใจร้องเรียนผ่านสื่อเพื่อขอความช่วยเหลือเป็นกระบอกเสียงติดตามคู่กรณีมารับผิดชอบ และหากใครช่วยแจ้งเบาะแส ผู้เสียหาย พร้อมยินดีมอบสินน้ำใจแก่ผู้ที่ให้ข้อมูล

ข่าวที่เกี่ยวข้อง