เช้านี้ที่หมอชิต - ช่อง 7HD จัดงานแถลงผังรายการประจำปี 2569 "7HD X-Perience : Ultimate Content, Utimate Fun" พร้อมมอบทุกความบันเทิงให้แก่คุณผู้ชม อีกหนึ่งไฮไลท์ เป็นตัวผู้ประกาสชายคนใหม่บนหน้าจอ ช่อง7HD
7HD X-Perience : Ultimate Content, Utimate Fun
เมื่อวานนี้ ที่ศูนย์การไอคอนสยาม ช่อง 7HD ยกทัพ จัดงานแถลงผังรายการประจำปี 2569 ภายใต้งาน "7HD X-Perience : Ultimate Content, Ultimate Fun" พร้อมยกทัพคอนเทนต์ทุกรูปแบบให้คุณภาพได้รับชม
ฝ่ายข่าว 7HD ก็มีการปรับผังรายการใหม่ เพิ่มช่วงเวลา "ห้องข่าวภาคเที่ยง สุดสัปดาห์" เจอกันได้ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป และอีกหนึ่งความจัดจ้านอย่างรายการ "มีเรื่องต้องคุย" ที่พร้อมถกประเด็นทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 17.20 น.
เปิดตัวผู้ประกาศใหม่ช่อง 7HD "แชมป์ ศรัณภัสร์"
และอีกหนึ่งความพิเศษของปีนี้ ครอบครัวข่าว 7HD ได้รับสมาชิกใหม่ "แชมป์ ศรัณภัสร์ ตั้งไพศาลธนกุล" ผู้ประกาศชายที่พร้อมจะมาช่วยตีแผ่ทุกข่าว ทุกข้อเท็จจริงในสังคม รอให้คุณผู้ชมทุกคนได้ติดตามได้ทุกวัน ผ่านทางหน้าจอช่อง 7HD ในช่วง "ห้องข่าวภาคเที่ยง" ทุกวันจันทร์ถึงวันศุกร์ เวลา 10.50 น. และ "ห้องข่าวภาคเที่ยง สุดสัปดาห์" ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป