ห้องข่าวภาคเที่ยง สุดสัปดาห์ - ฆาตกรโหดทุบหัวสาวใหญ่ดับคาที่นอนในบ้านร้าง กลางเมืองอุดรธานี สามีขี้เมาอ้างไม่รู้เรื่อง ไปซื้อกับข้าวกับลูกชายอายุ 4 ขวบ ถ้าไม่เชื่อให้ถามลูก ตำรวจโต้ ลูกจะไปรู้เรื่องอะไร คุมตัวพ่อสอบเค้นพิรุธ
หลังได้รับแจ้งเหตุ ตำรวจรุดตรวจสอบเหตุร้าย ต้องผ่านทางเปลี่ยวเข้าไปจะพบหมู่บ้านร้างที่ยังสร้างไม่เสร็จดี มีแต่โครงสร้างคอนกรีต แต่ไม่มีประตูหน้าต่าง ไม่มีการต่อไฟฟ้าและน้ำประปา
พบศพ นางกัณทิมา อายุ 48 ปี ชาวอุดรธานีนอนคว่ำหน้า ศีรษะถูกทุบด้วยของแข็งจนแตก ขมับซ้ายยุบ คาดว่าเสียชีวิตมาราว 2-3 ชั่วโมง
ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองอุดรธานี นำตัว นายณรงค์ฤทธิ์ อายุ 52 ปี สามีผู้ตาย ซึ่งมีอาการเมาสุรามาสอบปากคำ ให้การว่า ตนพาเมียและลูกชายอายุ 4 ขวบ มาทำงานก่อสร้างในตัวเมืองอุดรธานี พักอาศัยอยู่ตามแคมป์คนงาน เพิ่งจะย้ายมาอยู่ที่บ้านร้างได้ 5-6 วัน ยอมรับว่า วันนี้ดื่มเหล้ามาแค่พอแก้เหนื่อย เจ้าตัวว่าอย่างนั้น หลังเลิกงานก็ขี่รถลูกไปซื้อกับข้าว แวะเอาอาหารที่โรงทานและชาร์จแบตมือถือ ที่ในโรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี แล้วก็กลับบ้าน ถึงบ้านแทบผงะ พบเมียถูกฆ่าตาย ด้วยความตกใจจึงพาลูกออกไปบอกคนข้างนอกให้ช่วยโทรแจ้งตำรวจ ตนเองสงสัยแก๊งวัยรุ่นที่ชอบเข้ามาเสพยาจะฆ่าปิดปากเมียที่รู้ความลับหรือไม่ ในระหว่างสอบปากคำตำรวจขอให้ นายณรงค์ฤทธิ์ ถอดเสื้อออก ปรากฏว่าพบรอยขีดข่วนหลายจุด เจ้าตัวท้า ถ้าไม่เชื่อตน ก็ให้ไปถามลูกชาย 4 ขวบได้
สอบประวัติพบผู้ตายเคยต้องคดียักยอกทรัพย์ และมีหมายจับอีกคดี ที่เพิ่งขาดอายุความ ส่วนสามีเคยถูกจับคดีเมาแล้วขับ และคดีบุกรุก
ตำรวจเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามที่สามีกล่าวอ้าง เจ้าหน้าที่ พฐ. เก็บลายนิ้วมือคราบเลือดและ DNA จากสามีผู้ตาย เพื่อนำไปเป็นหลักฐานหาตัวผู้ก่อเหตุฆ่าโหด