สาวสายมู ถูกพระลวนลามคากุฏิ

View icon 27
วันที่ 26 ม.ค. 2569 | 22.39 น.
ประเด็นเด็ด 7 สี
แชร์
ประเด็นเด็ด 7 สี - ฉาววงการผ้าเหลือง ! งามไส้อีกแล้ว สาวสายมูอัดคลิปถูกพระอาจารย์วัดดังลวนลามขณะทำพิธีเสริมดวง พระใช้มือล้วงจับหน้าอก พร้อมพูดลามกอนาจารใส่เธอ

สาวสายมู ถูกพระลวนลามคากุฏิ
สาวสวย หุ่นดี อายุ 34 ปี ให้ข้อมูลกับ คุณจุ้ย ปฎิภาณ ผู้สื่อข่าวของเราว่า ปกติเธอเป็นสายมู ชอบเข้าวัดทำบุญประจำ วัดนี้อยู่ที่จังหวัดนครปฐม เธอเคยไปเสริมเสน่ห์ ขอให้ทำมาค้าขึ้นถึง 3 ครั้ง ก็ไม่เคยถูกลวนลาม

ล่าสุด เธอและเพื่อนอีก 1 คน ไปที่วัดนี้อีกครั้งเพื่อ "ลงนะ" เสริมเสน่ห์ เลือกเข้าไปกุฏิที่เกิดเหตุ เพราะเห็นว่าดูน่าเชื่อถือ มีลูกศิษย์จำนวนมากมาต่อคิว เธอต้องรอคิวกว่า 3 ชั่วโมง

พอเข้าไปทำพิธี ก็บอกพระว่า อยากมาเสริมดวงค้าขาย ขอให้มีลูกค้าเยอะ ๆ พระ สั่งให้เธอปลดกระดุมเสื้อเชิ้ตออก 2 เม็ด แล้วก็จับมือเธอปลดเพิ่มอีก 1 เม็ด แหวกเสื้อจนเห็นหน้าอก จากนั้นพระรูปนี้ก็ล้วงมือไปจับหน้าอก พร้อมกับก้มมากระซิบเธอเบา ๆ ว่า "... สวยจัง มีคนเคยขอ... ไหม" เธอตกใจมาก

หลายคนส่งข้อมูลมายืนยันว่าเคยถูกพระรูปนี้กระทำอนาจารแบบนี้เช่นกัน แต่ในกุฏิคุมเข้ม ห้ามไม่ให้หยิบโทรศัพท์มาถ่ายรูป จึงไม่มีหลักฐานเอาผิด

วัดดังแจงปม สาวสายมูถูกลวนลาม
ล่าสุด ทีมข่าวลงพื้นที่ พบว่ากุฏิปิด ลูกศิษย์แจ้งว่าพระอาจารย์อาพาธ สอบถามหนึ่งในลูกศิษย์ที่เคยทำพิธีลงนะหน้าทองมากว่า 10 ครั้ง ยืนยันว่าพระอาจารย์ไม่มีทางทำอนาจารตามที่ถูกกล่าวหา โดยทำพิธีแต่ละครั้งจะไม่ถูกเนื้อต้องตัว จะมีไม้ไว้ใช้แตะตัวลูกศิษย์

คณะกรรมการวัด เผย หลังเกิดดรามา เจ้าคณะอำเภอนครชัยศรี ได้เรียกผู้เกี่ยวข้องมาประชุม เบื้องต้น พระรูปนี้ปฏิเสธ ทางวัดขอตรวจสอบรายละเอียดอีกครั้ง หากพบกระทำผิดจริง ต้องลงโทษขั้นเด็ดขาด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง