เช้านี้ที่หมอชิต - จากคดีจราจรกลายเป็นคดีอาญาทำร้ายร่างกาย คู่กรณีนัดเคลียร์กันนอกรอบ แต่เหตุการณ์บานปลายถึงขั้นเลือดตกยางออก
ตำรวจ สน.ราษฎร์บูรณะ รับแจ้งเหตุชายถูกทำร้ายร่างกายด้วยอาวุธมีด ในซอยสุขสวัสดิ์ 26 เขตราษฎร์บูรณะ กรุงเทพมหานคร ทันทีไปถึงพบชายอายุ 36 ปี ถูกอาวุธมีคมปลายแหลมแทงเข้าที่บริเวณชายโครงด้านซ้าย บาดแผลลึกประมาณ 2 นิ้ว ยาวราว 4 เซนติเมตร มีเลือดไหลออกจำนวนมาก อาสาสมัครจึงให้การปฐมพยาบาลเบื้องต้น
ภรรยาของคนเจ็บ เล่าย้อนให้ฟังแบบนี้ คืนก่อนหน้านี้ตนขับรถไปย่านประชาอุทิศ และเกิดอุบัติเหตุเฉี่ยวชนกับรถคู่กรณี จึงเรียกบริษัทประกันมาเจรจา แต่ก็ยังไม่ลงตัว พอเช้าวันรุ่งขึ้น คู่กรณีโทรศัพท์มาอ้างว่าทรัพย์สินสูญหาย ถ้าหากบริสุทธิ์ก็ให้มาเคลียร์กัน พอไปถึงที่เกิดเหตุ คู่กรณีก็ได้รุมทำร้ายร่างกายสามีของตน จนได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนจะหลบหนีไป
อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบข้อมูลอย่างละเอียด พบว่าเหตุโดนแทงเกิดขึ้นบริเวณฝั่งตรงข้ามตลาดวัดหลวงพ่อโอภาสี ซึ่งอยู่ในพื้นที่รับผิดชอบของ สน.บางมด ตำรวจจึงส่งผู้บาดเจ็บไปรักษา และนำใบรับรองแพทย์ให้กับพนักงานสอบสวน สน.บางมด เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย พร้อมเร่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุที่หลบหนีมาดำเนินคดีต่อไป