วันนี้ (2 ก.พ. 69) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางสมศรี อายุ 59 ปี เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.เมืองมหาสารคาม เพื่อแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน หลังถูกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ (1 ก.พ. 69) รางวัลที่ 1 หมายเลข 174629 จำนวน 2 ใบ รับเงินรางวัลรวม 12,000,000 บาท
นางสมศรี เล่าว่า เลขที่ถูกรางวัลได้สูตรเลขมาจากการดูโทรศัพท์ ก่อนนำมาคิดเอง ได้เลข 629 และตัดสินใจซื้อลอตเตอรี่ไว้ และ ไม่ได้ซื้อลอตเตอรี่มานานกว่า 2 ปี เนื่องจากไปเข้าโบสถ์ และเพิ่งกลับมาซื้อได้เพียง 2 งวดก่อนจะถูกรางวัลใหญ่ครั้งนี้
คุณยายกล่าวด้วยความดีใจว่า เงินรางวัลที่ได้รับตั้งใจจะนำไปใช้หนี้ จำนวน 200,000บาท และนำไปสร้างบ้าน และแบ่งให้ลูกหลาน พร้อมย้ำว่าดีใจมาก และไม่เคยคิดมาก่อนว่าจะมีโอกาสถูกรางวัลที่ 1 ในครั้งนี้