เฮลั่น คุณยายวัย 59 ปี ดวงเฮงถูกรางวัลที่ 1 สองใบ รับ 12 ล้านบาท เผยจะนำเงินไปใช้หนี้ และสร้างบ้าน

เฮลั่น คุณยายวัย 59 ปี ดวงเฮงถูกรางวัลที่ 1 สองใบ รับ 12 ล้านบาท เผยจะนำเงินไปใช้หนี้ และสร้างบ้าน

View icon 149
วันที่ 2 ก.พ. 2569 | 07.11 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
วันนี้ (2 ก.พ. 69) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางสมศรี อายุ 59 ปี  เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.เมืองมหาสารคาม เพื่อแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน หลังถูกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ (1 ก.พ. 69) รางวัลที่ 1 หมายเลข 174629 จำนวน 2 ใบ รับเงินรางวัลรวม 12,000,000 บาท
                     
นางสมศรี เล่าว่า เลขที่ถูกรางวัลได้สูตรเลขมาจากการดูโทรศัพท์ ก่อนนำมาคิดเอง ได้เลข 629 และตัดสินใจซื้อลอตเตอรี่ไว้ และ ไม่ได้ซื้อลอตเตอรี่มานานกว่า 2 ปี เนื่องจากไปเข้าโบสถ์  และเพิ่งกลับมาซื้อได้เพียง 2 งวดก่อนจะถูกรางวัลใหญ่ครั้งนี้
                     
คุณยายกล่าวด้วยความดีใจว่า เงินรางวัลที่ได้รับตั้งใจจะนำไปใช้หนี้ จำนวน 200,000บาท  และนำไปสร้างบ้าน และแบ่งให้ลูกหลาน พร้อมย้ำว่าดีใจมาก และไม่เคยคิดมาก่อนว่าจะมีโอกาสถูกรางวัลที่ 1 ในครั้งนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง