ห้องข่าวภาคเที่ยง - ชายฉกรรจ์นับ 10 คน บุกไปฉุดหญิงสาว และทำร้ายคนในบ้านอย่างอุกอาจ กลุ่มชายฉกรรจ์ก่อเหตุไม่สำเร็จ แต่ยังคงขู่จะฆ่าคนในบ้าน และรังควาญไม่หยุด ต้องร้องขอให้สื่อมวลชนช่วยเหลือ
คลิปเหตุการณ์กลุ่มชายฉกรรจ์ นับ 10 คน ขับรถกันมา 2 คัน บุกไปฉุดหญิงสาว และทำร้ายคนในบ้าน เหตุเกิดที่บ้านหลังหนึ่ง ในตำบลหมอนทอง อำเภอบางน้ำเปรี้ยว จังหวัดฉะเชิงเทรา เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา
คนในบ้านต่างโกลาหล หญิงสาวก็ส่งเสียงร้อง ชายหนุ่มก็เข้าขัดขวาง ส่วนเด็กเล็กก็แตกตื่นวิ่งพล่าน เหตุการณ์เกิดขึ้นเกือบ ๆ 10 นาที กลุ่มผู้ก่อเหตุฉุดเอาตัวหญิงสาวไปได้ แล้วก็พากันขึ้นรถขับหลบหนีไป
หลังเกิดเหตุครอบครัวของหญิงสาว แจ้งตำรวจไปช่วยเหลือนำตัวกลับมาได้ ก็ได้ถ่ายรูปร่องรอยฟกช้ำตามร่างกาย ใช้เป็นหลักฐานไปแจ้งความที่ สภ.บางน้ำเปรี้ยว แต่คนในบ้านยังถูกกลุ่มผู้ก่อเหตุ โทรศัพท์มาข่มขู่อยู่ตลอด เกรงว่าจะไม่ปลอดภัย ก็เลยร้องเรียนกับสื่อมวลชน
ส่วนเรื่องราวทั้งหมด เกิดจากหญิงสาวผู้เสียหาย กับชายที่เป็น 1 ในกลุ่มผู้ก่อเหตุ เคยใช้ชีวิตอยู่กินด้วยกันมานานประมาณ 6 ปี และเพิ่งแยกตัวกลับมาอยู่กับครอบครัวได้ 1 เดือน เพราะทนพฤติกรรมของชายหนุ่มไม่ไหว แต่ชายหนุ่มไม่ยอมเลิกรา หลอกพาตัวหญิงสาวกลับไปได้แล้วรอบหนึ่ง แต่ครอบครัวของฝ่ายหญิงสาว ไปตามตัวกลับมา ทำให้ชายหนุ่มไม่พอใจ ยกพวกมาบุกฉุดตัวหญิงสาวกลับไปอีกเป็นครั้งที่ 2
แม้ว่าจะให้ตำรวจไปตามตัวหญิงสาวกลับมาได้ แต่ทางผู้เสียหายบอกว่า ตอนนี้อยู่กันอย่างไม่เป็นสุข รู้สึกหวาดกลัวเพราะถูกขู่ฆ่าตลอด ต้องการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดีตามกฎหมายให้ถึงที่สุด ขอให้สื่อมวลชนช่วยนำเสนอข่าว เพราะกลัวเรื่องจะเงียบหาย