อุบัติเหตุสลด สาวแคตดี้ขับเก๋งชนเสาไฟ เลขไมล์ค้าง 140 กม./ชม. อีก 1 กม. ไม่ถึงห้องพัก

อุบัติเหตุสลด สาวแคตดี้ขับเก๋งชนเสาไฟ เลขไมล์ค้าง 140 กม./ชม. อีก 1 กม. ไม่ถึงห้องพัก

View icon 522
วันที่ 16 ก.พ. 2569 | 12.26 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
อุบัติเหตุสลด อีก 1 กิโลเมตร ไม่ถึงห้องพัก สาวแคตดี้ขับเก๋งออกจากสนามกอล์ฟหลังเลิกงาน เพื่อกลับไปอาบน้ำ รับลูกไปเที่ยวสวนสัตว์ เสียหลักชนเสาไฟฟ้าเสียชีวิต เลขไมล์ค้าง 140 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

วันนี้ (16 ก.พ. 69) เมื่อเวลา 10.50 น. ที่ผ่านมา พ.ต.ท.พัชร์ ธนพล รัชตาธารากาญจน์ สว.(สอบสวน) สภ.คลองห้า รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งชนเสาไฟฟ้ามีผู้เสียชีวิต ที่เกิดเหตุถนนเลียบคลองห้าคลองหลวง-ธัญบุรี ใกล้เคียงโรงเรียนคลองห้า หมู่ที่ 4 ต.คลองห้า อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วยหน่วยกู้ชีพอบต.คลองห้า และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นลักษณะทางโค้ง พบรถยนต์เก๋ง สีเทา ทะเบียน 4ขต 7021 กรุงเทพมหานคร ชนเสาไฟฟ้าสภาพด้านหน้ารถพังยับเยิน ชิ้นส่วนรถยนต์กระเด็นกระจัดกระจาย ประปาหัวแดงที่ติดตั้งอยู่บนทางเท้าถูกชนจนหัก ตรวจสอบภายในห้องโดยสารพบศพ น.ส.ชนิดาภา อายุ 30ปี เป็นคนขับ มีบาดแผลที่ศีรษะและขาทั้งสองข้าง ห่างกันประมาณ 15 เมตร พบรอยรถยนต์คันเกิดเหตุปีนขอบทางเท้า โดยมีรอยยางดำติดอยู่ ขณะที่เลขไมล์ค้างอยู่ที่ความเร็ว 140 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

สอบถาม นายเป้ อายุ 40 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์ บอกว่า ตนนั่งกินก๋วยเตี๋ยวอยู่ฝั่งตรงข้ามคลองที่เกิดเหตุ ได้ยินเสียงรถชนดังสนั่น ซึ่งมีเสียงดังเกิดขึ้น 2-3 ครั้ง คาดว่าเป็นเสียงรถชนขอบทางเท้า ชนท่อประปาหัวแดง และเสาไฟฟ้า จากนั้นจึงขี่รถจักรยานยนต์ข้ามมาดู พร้อมประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยให้มาตรวจสอบ

ขณะที่เพื่อนสาวหลังทราบข่าวได้เดินทางมาที่เกิดเหตุ ก่อนให้ข้อมูลว่า ผู้เสียชีวิตทำงานเป็นแคตดี้อยู่ที่สนามกอล์ฟแห่งหนึ่งใกล้ที่เกิดเหตุ กำลังขับรถกลับห้องพักซึ่งอยู่ห่างจากที่เกิดเหตุไม่เกิน 1 กิโลเมตร เพื่อไปอาบน้ำแล้วจะขับรถไปรับลูกเพื่อไปเที่ยวสวนสัตว์ แต่มาประสบอุบัติเหตุเสียก่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง