เช้านี้ที่หมอชิต - จังหวัดชัยนาท เกิดอุบัติเหตุรถกระบะซิ่งฝ่าทางแยก พุ่งชนเสาไฟฟ้ารถขาด 2 ท่อน มีผู้เสียชีวิต 5 คน บาดเจ็บสาหัส 3 คน
จากภาพวงจรปิด ชัดเจนว่ารถกระบะขับมาด้วยความเร็ว เกือบพุ่งชนรถจักรยานยนต์ที่ขี่ผ่านทางแยกมา จากนั้นก็เฉี่ยวชนกับท้ายรถกระบะอีกคัน ก่อนเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้า จนส่วนห้องโดยสารกับส่วนท้ายรถกระบะแยกออกจากกัน ชิ้นส่วนรถกระจัดกระจาย ล้อยางกลิ้งมากลางถนน
เหตุเกิดช่วง 05.30 น.วันที่ 22 กุมภาพันธ์ บริเวณทางแยกวัดจันทนาราม อำเภอสรรคบุรี จังหวัดชัยนาท
ต่อมา ทางตำรวจ สภ.สรรคบุรี พร้อมอาสากู้ภัยตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบว่าคนขับและผู้โดยสารเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 5 คน และบาดเจ็บ 5 คน ในจำนวนนี้อาการสาหัส 3 คน เจ้าหน้าที่นำตัวส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง
แม่ของหนึ่งในผู้เสียชีวิต ร่ำไห้ขอเจ้าหน้าที่กู้ภัยดูร่างลูกสาวเป็นครั้งสุดท้าย เช่นเดียวกับเพื่อนของผู้เสียชีวิต ที่ยากทำใจได้กับสิ่งที่เกิดขึ้น
สอบสวนทราบว่า รถกระบะคันประสบเหตุ โดยสารมากันทั้งหมด 10 คน นั่งหน้ารถ 6 คน นั่งท้ายกระบะ 4 คน กำลังเดินทางกลับบ้าน หลังจากเที่ยวสถานบันเทิงในตัวเมืองชัยนาท แต่มาประสบอุบัติเหตุระหว่างทาง คาดว่าคนขับน่าจะหลับใน แต่ทั้งนี้ต้องรอให้ทางตำรวจสอบปากคำผู้บาดเจ็บอย่างละเอียดอีกครั้ง
ช่วงบ่ายเมื่อวานนี้ ทางญาติผู้เสียชีวิตร่วมกันจัดเตรียมงานสวดอภิธรรม ภายในวัดโพธาราม ตำบลแพรกศรีราชา บรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้า
นางสาวตรีรัตน์ ดิษผึ้ง เพื่อนของหนึ่งผู้เสียชีวิต บอกว่า เพื่อนไปทำงานในสถานบันเทิง หาเงินมาเลี้ยงลูกน้อย อายุ 2 ขวบ และการสูญเสียครั้งนี้ ต้องบอกว่าทุกคนเสียใจมาก อยากบอกเพื่อนว่าไม่ต้องห่วงอะไรแล้ว ขอให้ไปสบาย คนที่อยู่ต่อจะขอดูแลหลานให้เป็นคนดี