นักรบเข้าสิง ! นักเรียนดวลมีดกลางถนน

View icon 87
วันที่ 24 ก.พ. 2569 | 06.08 น.
เช้านี้ที่หมอชิต
แชร์
เช้านี้ที่หมอชิต - วิญญาณนักรบกรุงเก่าเข้าสิง นักเรียนมัธยมฯ ไล่ฟันกันกลางถนน ตำรวจตามจับ 2 ฝ่าย ดำเนินคดีเรียบร้อย

เหตุเกิดกลางถนนโรจนะ สายอยุธยา-วังน้อย พื้นที่หมู่ 7 ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา นักเรียนระดับชั้น ม.ต้น ถือมีดไล่ฟันกันกลางถนน 1 ในนั้นขี่รถจักรยานยนต์พุ่งชนคู่กรณีจนรถเสียหลักล้ม

ชาวบ้านโพสต์คลิปลงโซเชียลฯ เขียนข้อความ "อยุธยายาอีกแล้ว นักเรียนเอ๊ยนักเรียน" พร้อมติดแฮชแท็ก #ถ้าพวกเธอเกิดไวกว่านี้ กรุงศรีคงไม่แตก

แม่ค้าร้านอาหารตามสั่ง เล่าว่า กลุ่มนักเรียนอายุประมาณ 15-16 ปี ขี่รถจักรยานยนต์มากันหลายคัน เปิดศึกทำร้ายกันที่หน้าร้าน เธอและชาวบ้านตะโกนห้ามก็ไม่เป็นผล 1 ในนั้นขี่รถชนคู่กรณีนอนหมดสติไปพักหนึ่ง เพื่อน ๆ เข้ามาช่วยก็พากันหนีไป จุดเกิดเหตุมีนักเรียนมาตีกันบ่อยครั้ง ส่วนตัวไม่ได้กลัว แต่มองว่าเป็นสิ่งไม่สมควรจะเกิด

เพื่อนของเด็กที่รถล้ม อ้างว่า เจอคู่กรณีต่างโรงเรียนปาระเบิดปิงปองใส่หลายครั้ง จนมีการทะเลาะวิวาทกัน เพื่อนเห็นท่าไม่ดี กลัวจะถูกทำร้าย จึงขี่รถหนีดันไปชนคู่กรณีจนล้มบาดเจ็บ และมีเพื่อนอีกคนถูกมีดฟันนิ้ว ยืนยันเป็นการเจอกันโดยบังเอิญ

ตำรวจ สภ.วังน้อย จับกุมเยาวชนที่ก่อเหตุทั้ง 2 ฝ่าย ยึดรถจักรยานยนต์มาดำเนินคดีแล้ว ตำรวจจะพิจารณาดำเนินคดีกับผู้ปกครองของ 5 เยาวชน ตามคำสั่งของผู้การจังหวัดฯ ด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง