โจ๋ถูกรุมทำร้าย แจ้งความคดีไม่คืบ

View icon 13
วันที่ 27 ก.พ. 2569 | 06.39 น.
เช้านี้ที่หมอชิต
แชร์
เช้านี้ที่หมอชิต - จังหวัดชัยภูมิ มีพนักงานชายร้านหมูกระทะคนหนึ่ง ถูกแก๊งวัยรุ่นชาย 3 คนรุมทำร้ายร่างกายบาดเจ็บ ซึ่งคดีนี้ผู้เสียหายนำหลักฐานเข้าแจ้งความแล้ว แต่คดีไม่คืบ จึงมาร้องสื่อเพื่อขอความเป็นธรรม

คลิปหลักฐานสำคัญที่ทาง นายเมฆา เยาวชนชาย อายุ 17 ปี พนักงานร้านหมูกระทะแห่งหนึ่ง ตำบลในเมือง อำเภอเมืองจังหวัดชัยภูมิ นำมาร้องเรียนกับผู้สื่อข่าวประจำ จังหวัดชัยภูมิ เพื่อขอความเป็นธรรม หลังเขาถูกรุมทำร้ายร่างกายบริเวณร้านหมูกระทะ เวลา 22.40 น. วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2569

ผู้เสียหาย เล่าว่า คืนเกิดเหตุ ตนเองกำลังจะขี่รถจักรยานยนต์ออกจากร้านไปหาข้าวกิน มีวัยรุ่นชาย 3 คน ขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาถามว่า "มึงอยู่แก๊งเทโลเหรอ" ตนเองบอกว่าไม่ได้อยู่ในกลุ่มดังกล่าว แต่กลุ่มนั้นกลับไม่ฟังเสียง

มีคนนึงถือมีดวิ่งเข้ามาทำร้าย ส่วนอีก 2 คน ทั้งชก ทั้งเตะตนอย่างหนัก เพื่อนที่ทำงานด้วยกันร้องตะโกนให้หยุด และเข้ามาช่วยห้าม ก่อนที่ชายวัยรุ่น 3 คน จะเดินหลบหนีไป

จากนั้นตนเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองชัยภูมิ จนถึงวันนี้ก็ยังไม่มีความคืบหน้า ตำรวจยังตามจับผู้ก่อเหตุไม่ได้ ทุกวันนี้ต้องอยู่อย่างหวาดกลัว เพราะเลิกงานดึกทุกวัน ไม่รู้ว่าจะถูกดักทำร้ายเมื่อไร และที่สำคัญตนเองยังเห็นกลุ่มคนก่อเหตุขี่รถวนเวียนดูลาดเลาหน้าร้านบ่อยครั้ง

คดีนี้ก็ขอฝากทางพนักงานสอบสวน เจ้าของคดี สภ.เมืองชัยภูมิ ช่วยเร่งรัดติดตามตัวกลุ่มคนก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายโดยเร็วด้วยเพื่อความอุ่นใจของผู้เสียหาย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง