จับช่างแอร์หื่นปีนช่องลมแอบดูแม่ครัวตามสั่งนั่งปลดทุกข์ สารภาพเสพยา ดูคลิปโป๊แล้วเกิดอารมณ์เปลี่ยว
เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2569 ขณะที่ ร.ต.อ.ถิรโยธิน ทรัพย์สินธ์ รอง สวป.สภ.เมืองอุดรธานี นำกำลังออกตรวจพื้นที่รับผิดชอบ รับแจ้งเหตุช่างแอร์ถ้ำมองแม่ครัวขณะนั่งปลดทุกข์ในห้องน้ำผู้หญิง ขณะนี้ผู้เสียหายเจ้าของร้านอาหารตามสั่ง ได้ควบคุมตัวชายผู้ก่อเหตุไว้รอตำรวจแล้ว เหตุเกิดที่ห้องน้ำชั้นล่างโรงแรมมีชื่อแห่งหนึ่งใน ถ.ทหาร ต.หมากแข้ง เขตเทศบาลนครอุดรธานี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยตำรวจสายตรวจ อินทรีย์ 3
ที่ห้องล็อบบี้โรงแรมดังกล่าวพบ นางรัตน์ (นามสมมติ) อายุ 40 ปี แม่ครัวร้านอาหารตามสั่ง ที่ตั้งอยู่ด้านหน้าโรงแรมที่เกิดเหตุ และชายเจ้าของร้านอาหารตามสั่ง ชี้ให้ตำรวจควบคุมตัวผู้ก่อเหตุ คือนายอานนท์ อายุ 33 ปี ช่างแอร์ประจำโรงแรม ก่อนควบคุมตัวผู้ก่อเหตุไปชี้จุดเกิดเหตุในห้องน้ำผู้ชาย แล้วปืนโถปัสสาวะขึ้นไปผนังห้องน้ำที่เหลือช่องลมไว้ประมาณ 50 ซม. เพื่อแบบดูแม่ครัวนั่งปลอดทุกข์ ขณะที่ นางรัตน์ แม่ครัว ได้นำผู้สื่อข่าวไปชี้จุดที่ตนเองกำลังนั่งปลดทุกข์ในห้องน้ำผู้หญิง โดยนายอานนท์ พยายามยกมือไหว้ขอโทษ แต่แม่ครัวผู้เสียหายไม่ยอมยกโทษให้ ก่อนเดินทางไปแจ้งความที่โรงพัก
นางรัตน์ฯ แม่ครัวผู้เสียหาย เล่าว่า ขณะตนนั่งปลดทุกข์ในห้องน้ำผู้หญิง จู่ๆก็เห็นหัวผู้ชายทรงผมหยิกฟู ปืนขึ้นมาทางช่องลมจากผนังห้องน้ำผู้ชายที่อยู่ติดกัน ตาของตนประสานกับตาผู้ก่อเหตุ ทำให้ตนตกใจกลัวร้องให้คนช่วย และโทรบอกลูกสาวพร้อมด้วยเจ้าของร้านมาช่วยกันควบคุมตัวคนร้ายไว้รอตำรวจ เขาเป็นช่างซ่อมบำรุงแอร์ที่โรงแรมแห่งนี้มานานแล้ว ส่วนตนก็ทำงานเป็นแม่ครัวร้านอาหารตามสั่งมาประมาณ 1 ปี เห็นเขามาล้างแอร์ซ่อมแอร์กับนายจ้างที่มารับานที่นี่ประจำ ยืนยันจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด เพราะกลัวเขาจะไปทำกับคนอื่นอีก
ด้านนายอานนท์ฯ ผู้ก่อเหตุ ให้การรับสารภาพว่า ตนเป็นคนโสดไม่มีครอบครัว เป็นช่างแอร์ และมาทำงานกับนายจ้างที่เป็นผู้รับเหมา ดูแลเครื่องปรับอากาศที่โรงแรมแห่งนี้มานานหลายวันแล้ว ขณะพักเที่ยงหลังกินข้าวเสร็จ ตนได้ไปนั่งเล่นอยู่ด้านหลังโรงแรม แล้วเปิดมือถือดูคลิปหนังโป๊ฝรั่ง จึงเกิดอารมณ์เปลี่ยวอย่างรุนแรง แล้วเดินไปเข้าห้องน้ำ แต่เห็นแม่ครัวเดินเข้าห้องน้ำผู้หญิง จึงปีนโถเยี่ยวในห้องน้ำผู้ชาย เพื่อแอบมองแม่ครัวขณะเข้าห้องน้ำ ยอมรับว่าตนได้ปีนขึ้นไปส่องดูแม่ครัวเข้าห้องน้ำจริงๆ แต่ยังไม่ได้ทำอะไร และยอมรับว่า 3 วันก่อน ตนเสพยาบ้าไป 1 เม็ด โดยซื้อมาเม็ดละ 50 บาท และไม่เคยก่อเหตุแบบนี้ที่ไหนเลย ครั้งนี้เป็นครั้งแรก ยอมรับว่าอารมณ์เปลี่ยวมันพาไปจริงๆ
ตำรวจได้ควบคุมตัวไปที่โรงพัก สภ.เมืองอุดรธานี ส่งตัวให้ พ.ต.ท.ศิริชัย โพธิจักร สว.สอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี ในเบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหา “เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) โดยฝ่าฝืนต่อกฎหมาย ควบคุมตัวไว้ดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป