เช้านี้ที่หมอชิต - ชายคนหนึ่ง ขี่รถจักรยานยนต์ไปเติมน้ำมัน ที่ปั๊มแห่งหนึ่ง ทางปั๊มบอกว่า ไม่สามารถให้เติมได้ เว้นแต่จะเติมขั้นต่ำ 100 บาท จนเกือบมีเรื่องกัน
คลิปนี้มีคนที่ไปใช้บริการในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง แล้วก็เกิดมีปากเสียงกับผู้ให้บริการ จนมีคนเข้ามาถามว่าเรื่องมันเกิดอะไรขึ้น ถึงได้อธิบายให้ฟังว่า คนที่ถ่ายคลิป ใช้บริการที่ปั๊มแห่งนี้มานาน จนตัวเองมีบัตรสมาชิก แต่อยู่ ๆ เมื่อไม่กี่วันก่อน พอจะแวะมาเติมน้ำมัน "60 บาท" ทางปั๊มก็อ้างว่า ไม่สามารถเติมที่ราคานี้ได้ เพราะธนาคารมีการเก็บค่าธรรมเนียม 35 สตางค์ จากนั้นก็กลับมาเถียงกันเหมือนเดิม จนเกือบจะมีเรื่องชกต่อยกัน เหตุเกิดในกรุงเทพมหานคร
จนสุดท้ายผู้ชายคนนี้ก็ตัดสินใจขี่รถออกมา พร้อมกับส่งเรื่องนี้ให้ เพจฯ เจ๊ม้อย V+ ช่วยกันแสดงความเห็น ซึ่งมีแต่คนถามหาว่าปั๊มไหน อยากแวะไปอุดหนุนเหลือเกิน บางคนก็แนะนำวิธีแก้เผ็ดว่า รอบหน้าไม่ต้องบอกว่าเติมเท่าไร บอกไปเลยว่าเต็มถัง แต่จริง ๆ ถังเติมได้ไม่ถึง
ทีมข่าวได้สอบถามไรเดอร์ เจ้าของคลิป เล่าว่า ช่วงสายวานนี้ ได้แวะเติมน้ำมันที่ปั๊มเกิดเหตุตามปกติเหมือนทุกวัน ก่อนจะออกไปวิ่งงาน ส่วนใหญ่แล้วจะโอนเงินจ่าย แต่ครั้งนี้กลับไม่สามารถโอนได้
เนื่องจากพนักงานปั๊มน้ำมันแจ้งว่า ถ้าจะโอนจ่ายเงินต้องเติมน้ำมันขั้นต่ำ 100 บาท ทำให้ตนไม่พอใจ จึงบอกให้พนักงานไปเรียกผู้จัดการและเจ้าของปั๊มน้ำมันมาพูดคุย ซึ่งเจ้าของปั๊มน้ำมันก็ยังยืนยันว่าถ้าจะโอนจ่าย ต้องเติมน้ำมันขั้นต่ำ 100 บาท
โดยอ้างว่าเป็นค่าธรรมเนียมธนาคาร ซึ่งมีผลเมื่อวันที่ 1 มีนาคม ก็ยิ่งทำให้รู้สึกแปลกใจ เพราะวันที่ 4 มีนาคม ตนยังโอนจ่ายได้ทั้งที่ยอดไม่ถึง 100 บาท จึงทำให้มีปากเสียงกันหนักถึงขั้นหวิดจะวางมวย เคราะห์ดีที่ลูกชายเจ้าของปั๊มน้ำมันและลูกค้าคนอื่นมาห้าม เลยแยกย้ายกันไป
ทีมข่าวนำข้อมูลดังกล่าวไปสอบถามปั๊มน้ำมันที่ถูกกล่าวหา ยืนยันว่า ทุกอย่างเป็นไปตามนั้นจริง ซึ่งทางปั๊มได้ประชาสัมพันธ์กับลูกค้าตั้งแต่ช่วงสิ้นเดือนที่แล้วว่า ถ้าหากจะโอนเงินจ่ายต้องขั้นต่ำ 100 บาท เนื่องจากทางปั๊มจะต้องเสียค่าธรรมเนียมให้กับธนาคาร