ผวากลางดึก ! ชายเมายาคลั่ง วิ่งบนหลังคา ทุบข้าวของ

ผวากลางดึก ! ชายเมายาคลั่ง วิ่งบนหลังคา ทุบข้าวของ

View icon 60
วันที่ 12 มี.ค. 2569 | 12.43 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
ผวากลางดึก ! ชาวบ้านแตกตื่น ชายคลั่งยาเสพติด เอะอะโวยวาย ทุบโอ่งน้ำ ก่อนจะปีนขึ้นไปวิ่งบนหลังคาบ้าน สร้างความหวาดผวาให้คนในชุมชน

วันนี้ ( 12 มี.ค. 69 ) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 11 มีนาคม 2569 เมื่อเวลา 21.00 น. ตำรวจ สภ.บัวลาย ได้รับแจ้งจากชาวบ้านคึมมะอุ หมู่ 3 ตำบลหนองหว้า อำเภอบัวลาย จังหวัดนครราชสีมา ว่ามีชายเกิดอาการคลุ้มคลั่ง เอะอะโวยวาย และทำลายข้าวของภายในบ้าน สร้างความหวาดผวาให้กับชาวบ้านในพื้นที่

จากการตรวจสอบพบว่า ผู้ก่อเหตุคือ นายราเชน อายุ 36 ปี มีอาการคล้ายคนเมาสารเสพติด โดยได้ทุบทำลายโอ่งน้ำภายในบ้าน ก่อนปีนขึ้นไปวิ่งอยู่บนหลังคา พร้อมส่งเสียงโวยวายเสียงดัง ทำให้ชาวบ้านในละแวกใกล้เคียงต่างพากันแตกตื่นหวาดกลัว

หลังรับแจ้งตำรวจ พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัย ได้เร่งลงพื้นที่เพื่อระงับเหตุ โดยใช้เวลาประมาณ 20 นาที จึงสามารถเข้าควบคุมตัวชายคนดังกล่าวไว้ได้อย่างปลอดภัย ก่อนนำตัวไปยังสถานีตำรวจ เพื่อให้สงบสติอารมณ์ และดำเนินการตรวจหาสารเสพติดในร่างกาย พร้อมดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง