ร้องสื่อฯ ถูกรถ จยย.ชนเลือดคั่งในสมอง คดีไม่คืบ

View icon 13
วันที่ 23 มี.ค. 2569 | 06.38 น.
เช้านี้ที่หมอชิต
แชร์
เช้านี้ที่หมอชิต - สาวโรงงานร้องสื่อ ถูกรถจักรยานยนต์ชนจนเลือดคั่งในสมอง แจ้งความแล้ว แต่ผ่านมาเกือบ 1 เดือน คดียังเงียบไม่มีความคืบหน้า

เป็นภาพจากกล้องวงจรปิด ที่บันทึกภาพขณะเกิดเหตุรถจักรยานยนต์ พุ่งชนนางสาวสุนิสา อายุ 39 ปี พนักงานโรงงานแห่งหนึ่ง ขณะกำลังข้ามถนนที่หนองตำลึง-พานทอง อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี เหตุเกิดเมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

ซึ่งหลังเกิดเหตุ รถจักรยานยนต์คันดังกล่าว ได้ขี่หลบหนีไป ส่วนนางสาวสุนิสา ได้รับบาดเจ็บ จากการล้มศีรษะกระแทกพื้น ทำให้เลือดคั่งในสมอง โดยเธอได้เข้าแจ้งความกับ พนักงานสอบสวน สภ.พานทอง ไว้ แต่จนถึงปัจจุบันผ่านมาเกือบ 1 เดือน คดียังไม่มีความคืบหน้าแต่อย่างใด  

นางสาวสุนิสา เล่าว่า วันเกิดเหตุ ได้ข้ามถนนที่จุดดังกล่าว เพื่อจะมาขึ้นรถรับส่งพนักงานของโรงงาน ที่จอดใกล้กับจุดเกิดเหตุ โดยขณะข้ามถนนผ่านมาจนเกือบจะถึงอีกฝั่งแล้ว รู้สึกว่ามีอะไรมาชนเข้าที่ด้านหลัง จากนั้นรู้สึกว่าล้มลง ก่อนหมดสติไป พฤติกรรมของผู้ก่อเหตุชนแล้วหนี ไม่มีการแสดงความรับผิดชอบใด ๆ อยากให้ตำรวจ จับกุมผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีให้ได้ เพราะหากปล่อยไปอาจจะไปก่อเหตุลักษณะเดียวกันอีก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง