แฉครูลงโทษหักนิ้ว เด็กส่งงานช้า

View icon 11
วันที่ 27 มี.ค. 2569 | 16.34 น.
ข่าวเย็นประเด็นร้อน
แชร์
ข่าวเย็นประเด็นร้อน - เรื่องอื้อฉาวเรื่องเก่ายังไม่ทันหาย กับพฤติกรรมของครู โรงเรียนแห่งหนึ่งในอำเภอลำปลายมาศ จังหวัดบุรีรัมย์ มาเรื่องใหม่ ของครูอีกคนที่ลงโทษเด็กด้วยการหักนิ้ว เพราะ ส่งงานช้า

คลิปภาพ ที่ถูกแฉออกมากับการลงโทษเด็กด้วยวิธีแปลก ๆ ครูสอนวิชานาฏศิลป์ อ้างว่า ได้ตกลงกับผู้ปกครองและเด็กนักเรียนไว้แล้วว่า ถ้าส่งงานช้า จะถูกลงโทษด้วยการหักนิ้ว ก็ให้เด็กยื่นมือมาแล้ว ครูจับมาเหมือนจะดัดมือให้อ่อน แต่ไม่ใช่และแรงกว่านั้น

กลายเป็นความเจ็บปวดที่เด็ก ๆ ม.ปลาย หลังจากถูกหักนิ้วต้องทายาหม่อง ยานวด เด็ก ๆ ที่ส่งงานช้า โดนไปหลายคนในห้องเรียน เป็นครูโรงเรียนเดียวกัน กับที่มีเรื่องอื้อฉาว ของครูพลศึกษา ที่โรงเรียนแห่งหนึ่งในอำเภอลำปลายมาศ จังหวัดบุรีรัมย์

ส่วนความคืบหน้าการเอาผิด ครูพลศึกษาชาย อายุ 54 ปี ที่ลวนลามอนาจารเด็กมัธยม วันนี้ พ่อแม่ผู้ปกครอง เดินทางไปยื่นหนังสือร้องเรียนที่สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา จังหวัดบุรีรัมย์ บอกว่า ลูกสาวอายุ 15 ปี เป็นนักเรียนชั้น ม.3 ถูกลวนลามหลายครั้ง ครูขู่ว่าถ้าไม่ยอมจะมีผลกับการตัดเกรด ให้ติดศูนย์หรือติด ร.

ที่ผ่านมา มีลูกศิษย์ตกเป็นเหยื่อหลายคน แม้ครูจะถูกพักราชการไปแล้ว แต่พ่อแม่ต้องการให้ลงโทษเอาผิดทางวินัยด้วย และไม่ต้องการให้กลับไปสอนลูกหลานอีก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง