สาวช็อกหมดสติ แฟนหนุ่มจับได้ใบแดงใบสุดท้ายในไห

สาวช็อกหมดสติ แฟนหนุ่มจับได้ใบแดงใบสุดท้ายในไห

View icon 52
วันที่ 6 เม.ย. 2569 | 10.42 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
สาวเป็นลมล้มพับ แฟนหนุ่มจับได้ใบแดง ใบสุดท้ายในไห ต้องไปรับใช้ชาติ

(6 เม.ย.69) ช่วงต้นเดือนเมษายน ถือเป็นฤดูการเกณฑ์ทหาร ชายไทยที่อายุครบ 21 ปี ต้องไปตรวจเลือกทหารกองเกินเพื่อเข้ารับราชการทหารกองประจำการ

ในส่วนของจังหวัดนครพนม มีทั้งหมด 12 อำเภอ กำหนดการเกณฑ์ทหาร ตั้งแต่วันที่ 1-8 เมษายน 2569 โดยวานนี้ ที่หอประชุมยงใจยุทธ ที่ว่าการอำเภอท่าอุเทน มีผู้เข้าจับสลากใบดำ ใบแดง จำนวน​ ​ 345 คน​ มีใบดำ​ 286 ใบ และใบแดง​​ 59 ใบ

บรรยากาศการจับใบดำใบแดง บรรดาญาติสนิทมิตรสหาย ร่วมเป็นกำลังใจ ต่างลุ้นระทึกในทุกนาที  โดยพื้นที่ ต.ท่าอุเทนเป็นตำบลสุดท้ายในการจับใบดำ-แดง และที่บีบหัวใจทั้งกองเชียร์และคนจับแทบจะหยุดหายใจ เนื่องจากในไห เหลือใบดำและใบแดงอยู่อย่างละใบ

ชายหนุ่มที่มีแฟนสาวนั่งลุ้นอยู่ด้านหลังอย่างใจจดใจจ่อ เป็นคนแรกที่เดินเข้าไปล้วงไห ปรากฎว่าจับได้ ใบแดง ทำให้แฟนสาว ถึงกับช็อกเป็นลม ล้มตกเก้าอี้ เจ้าหน้าที่พยาบาล รพ.ท่าอุเทน ต้องรีบเข้าช่วยเหลือปฐมพยาบาล และนำส่งให้แพทย์ตรวจอาการทันที