กระทืบชายขับรถกระบะ ถอยเกือบชนเด็ก

View icon 18
วันที่ 16 เม.ย. 2569 | 06.14 น.
เช้านี้ที่หมอชิต
แชร์
เช้านี้ที่หมอชิต - กระบะติดร่องน้ำเร่งเครื่องถอยหลัง เกือบจะพุ่งเด็กที่เล่นสาดน้ำกันอยู่ เป็นเหตุทำให้กลุ่มวัยรุ่น ไม่พอใจ ลากคนขับลงมารุมกระทืบ อย่างไม่ปราณี

เป็นคลิปเหตุการณ์ ขณะกลุ่มวัยรุ่นนับ 10 คน รุมทำร้าย นายอมร อายุ 45 ปีจนล้มไปกองกับพื้น โดยมีภรรยาเข้าไปกอดนายอมร เพื่อหวังให้กลุ่มวัยรุ่นหยุดรุมสกัม แต่ไม่เป็นผล ลูก-หลานของนายอมร ก็พยายามเข้าไปห้าม ยกมือไหว้กลุ่มผู้ก่อเหตุอยู่ตั้งนาน กว่าเหตุการณ์จะสงบ เหตุเกิดปากซอยเรวดี 61 ตำบลตลาดขวัญ อำเภอเมืองนนทบุรี คืนวันที่ 13 เมษายน

นายอมร เล่าว่า วันเกิดเหตุมาช่วยลูก-หลาน ตั้งร้านขายลูกชิ้น 21.00 น. ขณะกำลังถอยรถกระบะ เพื่อจะกลับบ้าน มีลูก-หลานช่วยกันโบก เนื่องจากรถเยอะ และตอนนั้นล้อรถก็ไปตกร่องน้ำ จังหวะเร่งเครื่องรถถอยหลัง รถพุ่งไปทางกลุ่มผู้ก่อเหตุเล่นน้ำฝั่งตรงข้าม แต่เบรกทันไม่ชนใคร

ผู้ก่อเหตุได้มาเคาะกระจกถามว่า "มึงรู้ไหมว่า มึงทับเด็ก" จึงถามว่า ทับหรือครับ พร้อมขอโทษ และตั้งใจจะลงไปดูเด็ก แต่โดนทำร้ายจนสลบไปฟื้นที่โรงพยาบาล ตอนนี้เจ็บปวดทั้งร่างกาย ถูกเย็บแผลที่คิ้ว 12 เข็ม

ไปดูภาพเหตุการณ์ ขณะนายอมร ถอยรถกระบะออกจากซอยมีการเร่งเครื่อง เกือบจะชนเด็กจริง ๆ

ด้วยเหตุนี้ อาจทำให้กลุ่มผู้ก่อเหตุไม่พอใจ ที่นายอมรจะถอยรถไปชนเด็ก ประกอบกับอาจจะมีการดื่มสุรา จึงเกิดเหตุชุลมุน

ในภาพวงจรปิด ก็พบว่ามีคนอื่นเข้าไปผสมโรง ใช้ท่อแป๊บ เก้าอี้พลาสติก และเก้าอี้เหล็ก เข้าไปทำร้ายกลุ่มผู้ก่อเหตุเช่นกัน

นางสาวณัฐวดี ลูกเลี้ยงของผู้บาดเจ็บ อยู่ในเหตุการณ์บอกว่า เธอยกมือไหว้ขอโทษกลุ่มผู้ก่อเหตุ พ่อก็ขอโทษ แต่เขาไม่รับฟัง ผู้ก่อเหตุที่หัวแตก น่าจะโดนขวดของพวกเดียวกันปาใส่ ส่วนในคลิปที่เห็นคนจำนวนมาก เธอยืนยันว่า ไม่รู้จักบุคคลเหล่านั้น

เหตุความวุ่นวายน่าจะเป็นเพราะผู้ก่อเหตุเมาดื่มสุรากันมาตั้งแต่ช่วงเย็น ตอนนี้กังวลว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรมเรื่องคดี เพราะฝั่งคู่กรณีเป็นคนมีชื่อเสีง เป็นอินฟลูแจ้งความกลับเธอในข้อหาพยายามฆ่า

ผู้กำกับการ สภ.เมืองนนทบุรี บอกว่ารู้ตัวผู้ก่อเหตุหมดแล้ว จะให้ความเป็นธรรมทั้ง 2 ฝ่าย แยกเป็น 2 คดี คดีแรกเป็นเหตุการณ์ นายอมร และภรรยาโดนรุมทำร้าย และคดีทะเลาะวิวาท จะเรียกทั้งหมดมาสอบปากคำ แจ้งข้อหาตามพยานหลักฐาน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง