สนามข่าว 7 สี - เกิดอุบัติเหตุสลด มีนิสิตจุฬาฯ เสียชีวิต 1 คน บาดเจ็บอีก 3 คน จากอุบัติเหตุรถเก๋งเบียดกับรถตุ๊ก ๆ กลางแยกวรจักร
เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดช่วงเย็นวันที่ 14 เมษายน กลุ่มนิสิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย 4 คน โดยสารรถตุ๊ก ๆ จากถนนเยาวราชเพื่อไปเล่นน้ำสงกรานต์ที่ถนนข้าวสาร พยานในที่เกิดเหตุระบุว่า ระหว่างทางรถตุ๊ก ๆ ขับอยู่ในเลนที่ 3 จากซ้าย ขณะที่รถเก๋งคู่กรณีขับอยู่ในเลนที่ 2 และพยายามเลี้ยวขวา ทำให้เกิดการเบียดชนกับรถตุ๊ก ๆ ก่อนที่รถทั้งสองจะเฉี่ยวชนและลากกันไป ส่งผลให้รถตุ๊ก ๆ เสียหลัก เป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บรวม 5 คน มี 1 คน คือ นายภัคพล ได้รับบาดเจ็บสาหัส ไม่รู้สึกตัว เสียชีวิตในเวลาต่อมา โดยสภาพรถตุ๊ก ๆ หลังเกิดเหตุพังเสียหายหนัก
เบื้องต้น คนขับรถเก๋งคู่กรณี อ้างว่าไม่คุ้นชินเส้นทาง จึงหักเลี้ยวเปลี่ยนช่องทางเดินรถอย่างกะทันหัน จนเป็นเหตุให้เกิดอุบัติเหตุ เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างสอบปากคำพยานและรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อดำเนินคดีกับผู้เกี่ยวข้องตามกฎหมายต่อไป
ทีมข่าวลงพื้นที่บริเวณจุดเกิดเหตุ พบยังคงมีรอยครูดบนพื้นถนนและคราบเลือด ทาง สน.พลับพลาไชย 1 เปิดเผยว่า ผลตรวจวัดแอลกอฮอล์คนขับรถเก๋ง ไม่พบปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกาย
ขณะที่ สาขาวิชาดนตรีศึกษา คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ออกแถลงการณ์แสดงความเสียใจต่อการจากไปของ นายภัคพล ศิริบุตร นิสิตชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาดนตรีศึกษา หนึ่งในสมาชิกวง CU Band หลังจากเสียชีวิตจากการประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 14 เมษายนที่ผ่านมา