เปิดคลิป วัยรุ่นไล่ทำร้ายกัน ในร้านอาหาร

View icon 12
วันที่ 11 พ.ค. 2569 | 11.22 น.
ห้องข่าวภาคเที่ยง
แชร์
ห้องข่าวภาคเที่ยง - วัยรุ่น 2 กลุ่ม ขี่รถจักรยานยนต์มีปากเสียง ไล่บี้ตามกันมา ก่อนฝ่ายที่เพลี้ยงพล้ำพยายามวิ่งหนีเข้าไปหลบในร้านอาหาร เเต่กลับถูกอริใช้มีดดาบจ้วงเเทง ได้รับบาดเจ็บ

เปิดคลิป วัยรุ่นไล่ทำร้ายกัน ในร้านอาหาร
ภาพจากกล้องวงจรปิด ภายในร้านอาหารแห่งหนึ่ง หมู่ที่ 1 ตำบลศีรษะจรเข้น้อย อำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ บันทึกภาพขณะที่มีวัยรุ่นสองคนพากันหลบหนีตายจากคู่อริไม่ทราบฝ่าย ซึ่งขี่รถจักรยานยนต์ไล่ทำร้ายร่างกายกันมา จนวัยรุ่นสองคนตัดสินใจวิ่งหนีเข้ามาหลบภัยภายในร้าน และจังหวะที่ 1 ใน 2 วัยรุ่นเดินออกไปที่หน้าร้าน เพื่อหลบหลังรถขายก๋วยเตี๋ยว ทำให้ถูกวัยรุ่นคู่กรณีที่ดักรอด้านนอกวิ่งเข้าใส่ทันที

ภาพจากกล้องวงจรปิดอีกมุมหนึ่งบริเวณหน้าร้าน จะเห็นว่าวัยรุ่นขอความช่วยเหลือจากคนขายก๋วยเตี๋ยว ซึ่งเป็นผู้หญิง เเต่คนขายก๋วยเตี๋ยวกลัวว่าจะถูกลูกหลง จึงมุดเข้าใต้เคาน์เตอร์ เพื่อหลบ

ส่วนผู้ก่อเหตุใช้มีดดาบจ้วงแทงใส่วัยรุ่นคู่กรณีหลายครั้ง จนเจ้าตัวพยายามยกแขนป้องกันไว้ ทำให้ถูกแทงเข้าที่แขนได้รับบาดเจ็บ

เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลา 01.54 น. วันที่ 11 พฤษภาคม 2569 หลังเกิดเหตุได้ไม่นาน พลเมืองดีรีบพาตัวผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง เนื่องจากเสียเลือดมาก

นายอภิรัตน์ เอี้ยงกันหา พนักงานภายในร้านอาหาร เล่าว่า ขณะกำลังขายของได้ยินเสียงวัยรุ่นโวยวายไล่กันมาจากด้านนอก และถีบรถจักรยานยนต์ล้ม ตามมาด้วยยินเสียงดังคล้ายปืนยิง 1 นัด หลังจากนั้นมีวัยรุ่นวิ่งเข้ามาในร้าน ตอนนั้นตนเองและพนักงานคนอื่น ๆ จึงพากันหาที่หลบภัย เพราะเกรงว่าจะถูกลูกหลงจน
 
ความคืบหน้าวันนี้ พันตำรวจเอก โสภณ มงคลโสภณรัตน์ ผกก สภ.บางเสาธง สั่งการให้ฝ่ายสืบสวนเร่งหาเบาะแสของผู้ก่อเหตุ พร้อมประสานให้ผู้เสียหายเข้าให้ปากคำและแจ้งความร้องทุกข์ ซึ่งล่าสุดยังไม่มีผู้เสียหายเข้าแจ้งความ คาดยังคงรักษาตัวอยู่ ส่วนแนวทางสืบสวนให้ฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่หาเบาะแสของผู้ก่อเหตุ โดยเฉพาะกล้องวงจรปิด ซึ่งคาดว่าจะไล่กันมาจากเขตลาดกระบัง หลบหนีเข้ามาในพื้นที่ เนื่องจากเป็นเขตติดต่อ

วัยรุ่นต่างถิ่น ขี่รถ จยย.ปาระเบิดปิงปองถึงบ้านอริ
อีกเหตุการณ์หนึ่ง เกิดขึ้นเมื่อคืนที่ผ่านมาเช่นกัน วัยรุ่นเจ้าถิ่นถูกวัยรุ่นต่างถิ่น ขี่รถจักรยานยนต์ปาระเบิดปิงปองใส่ จากนั้นใช้มีดรุมฟันถึงหน้าบ้าน ในซอยเเบริ่ง 33 เขตบางนา กรุงเทพฯ โดยผู้บาดเจ็บ เป็นเยาวชน 2 คน มีบาดเเผลถูกมีดฟันที่ขาเเละเเขน เจ้าหน้าที่ช่วยเหลือปฐมพยาบาล และนำส่งโรงพยาบาล อาการปลอดภัย ส่วนในจุดเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ยังพบเศษระเบิดปิงปองที่ระเบิดแล้วตกกระจายอยู่ที่พื้นด้วย

ผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ เล่าว่า เห็นวัยรุ่นต่างถิ่นขี่รถจักรยานยนต์เข้ามา จึงออกมายืนดู และเห็นต่างฝ่ายต่างท้าทายกัน จากนั้นมีการปาระเบิดปิงปอง ตนเองจึงวิ่งหนีเข้าบ้าน วัยรุ่นต่างถิ่นก็วิ่งเข้ามา และฟันร่ม ทำให้พวกตนเองเข้าไปหาไม้มาเป็นอาวุธ ตอนแรกกลุ่มผู้ก่อเหตุจะไปกันแล้ว พอเห็นพวกตนเองออกมา จึงกลับมาใหม่

เป็นจังหวะที่เพื่อนของตนเองล้ม เขาก็เข้ามารุมฟันเพื่อน ซึ่งกลุ่มผู้ก่อเหตุขี่รถจักรยานยนต์ซ้อนสองกับซ้อนสามมากัน 10 กว่าคัน ส่วนพวกตนเองนั่งเล่นที่บ้านเพื่อนกันประมาณ 5-6 คน ยืนยันว่ากลุ่มที่มาก่อเหตุเป็นกลุ่มเด็กวัดด่าน เคยมีปัญหาขัดเเย้งกันมาก่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง