วอนแก้สายห้อยระโยงระยาง-พื้นผิวถนนชำรุด

View icon 12
วันที่ 18 พ.ค. 2569 | 12.51 น.
7 สีช่วยชาวบ้าน
แชร์
7 สีช่วยชาวบ้าน - ที่จังหวัดอ่างทอง ชาวบ้านวอนเร่งแก้ไข สายไฟห้อย พื้นผิวถนนบางจุดเป็นชำรุด หวั่นเกิดอันตราย

ชาวบ้านบริเวณแยกป่างิ้ว ตำบลป่างิ้ว อำเภอเมืองอ่างทอง จังหวัดอ่างทอง ร้องเรียนผู้สื่อข่าว ขอให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งเข้าดำเนินการแก้ไขปัญหาสายไฟฟ้า และสายเคเบิล ที่ห้อยระโยงระยางใกล้พื้นดิน หลังมีการรื้อถอนเสาไฟฟ้าบางส่วนจากโครงการก่อสร้างสะพานถนนเลี่ยงเมืองสายใหม่ เพราะหวั่นเกิดอันตราย โดยเฉพาะเด็ก และผู้ใช้รถใช้ถนนที่สัญจรผ่านไปมา

ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ ยังพบว่าบริเวณดังกล่าวพื้นผิวถนนชำรุด ไฟส่องสว่างริมทางบางจุดไม่สามารถใช้งานได้ ทำให้ช่วงเวลากลางคืนค่อนข้างมืด เพิ่มความเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุ

ชาวบ้าน ให้ข้อมูลว่า เคยแจ้งเจ้าหน้าที่ไปแล้ว แต่ได้รับคำตอบว่า ต้องทำเรื่องร้องเรียนไป เพราะสายที่ห้อยต่าง ๆ เป็นความรับผิดชอบของหลายฝ่าย จึงฝากถึงหน่วยงานที่รับผิดชอบให้เร่งจัดเก็บให้เป็นระเบียบ เพื่อสร้างความปลอดภัย

#7สีช่วยชาวบ้าน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง