จบไม่ลง ! แฟนเก่าถือมีดบุกบ้าน อ้างถูกเยาะเย้ย

View icon 24
วันที่ 29 พ.ค. 2569 | 16.03 น.
ข่าวเย็นประเด็นร้อน
แชร์
ข่าวเย็นประเด็นร้อน - หนุ่มดวงซวย มาช่วยเพื่อนเก็บของ โดนลูกหลง โดนฟันหน้า เย็บ 58 เข็ม เอ็นนิ้วขาด เย็บ 25 เข็ม

เป็นภาพขณะเพื่อนชายของ นางสาวแพท บาดเจ็บสาหัส ทรุดลงไปนั่งที่พื้น หลังถูก นายตุ่น อดีตแฟนของนางสาวแพท ใช้มีดพุ่งตรงเข้ามาทำร้ายจนบาดเจ็บสาหัส มีแผลเย็บที่หน้า 58 เข็ม และเอ็นนิ้วมือขาดต้องเย็บอีก 25 เข็ม

เหตุการณ์เริ่มจาก นายตุ๋น และนางสาวแพท เลิกรากัน แต่นายตุ๋นไม่ยอมจบ แม้ฝ่ายหญิงจะมีแฟนใหม่ กระทั่งวันหนึ่งไปเห็น นางสาวแพท โพสต์บอกรักแฟน จึงคิดว่าตนเองถูกเยาะเย้ย และพาลอาฆาต นายบิว น้องชายของนางสาวแพท เพราะเชื่อว่ามีส่วนรู้เห็นเป็นใจ

จนวันที่ 21 พฤษภาคม เวลา 06.30 น. นายตุ๋น ถือมีดเดินเข้ามาที่บ้าน แต่ช่วงเวลานั้นไม่มีใครอยู่ นายตุ่นจึงได้แต่ทำลายทรัพย์สินระบายอารมณ์

เมื่อครอบครัวผู้เสียหายทราบ รู้สึกไม่ปลอดภัย เพราะที่บ้านมีเด็ก จึงแจ้งความกับตำรวจ สน.ทุ่งสองห้อง และเดินทางไปรับลูกที่บ้าน โดยมีเพื่อนชายนางสาวแพท ตามมาช่วยเก็บของอีกแรง แต่ระหว่างนั้นเวลาประมาณ 21.00 น. นายตุ๋นพาเพื่อนวกกลับมาปาขวด, กระโดดถีบประตู และพยายามทำร้ายคนในบ้าน และพุ่งตรงเข้าทำร้ายเพื่อนชายของนางสาวแพท เพราะคิดว่าเป็นแฟนใหม่ จนบาดเจ็บสาหัส

แต่หลังเกิดเหตุ ญาติของนายตุ่น ก็พูดจาข่มขู่ กล่าวหาว่ากลุ่มผู้เสียหายรุมทำร้าย ซึ่งผู้เสียหายก็ปฏิเสธไป แต่อีกฝ่ายไม่เชื่อ พร้อมบอกว่า "เดี๋ยวเจอกันรอบนอก" ส่งผลให้ครอบครัวผู้เสียหายรู้สึกหวาดกลัว เพราะคู่กรณีเป็นนักเลงย่านบางบัว

ปัจจุบัน ครอบครัวผู้เสียหายต้องอยู่อย่างหวาดระแวง ไม่กล้าเข้าบ้าน เนื่องจากในครอบครัวมีเด็ก จึงรู้สึกไม่ปลอดภัย และขอให้ตำรวจช่วยตามจับกุมตัวคนร้ายไปดำเนินคดีโดยเร็ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง