สนามข่าว 7 สี - หนุ่มบาร์โฮสต่อยเพื่อนแฟนในรถหลายหมัด จนตาบวมแทบปิดทั้งสองข้าง หลังไม่พอใจที่แฟนสาวไม่บล็อกเฟซบุ๊กแฟนเก่า โดยเจ้าตัวอ้างว่าทำไปเพราะความเมา
ผู้เสียหายคือ นางสาวเตย อายุ 25 ปี ซึ่งทีมข่าวได้ลงพื้นที่บ้านพักของน้องเตย ในพื้นที่อำเภอบ้านไผ่ จังหวัดขอนแก่น ซึ่งพบว่าเธอมีอาการใบหน้าบวมปูด ตาทั้งสองข้างบวมช้ำแทบปิด และยังมีบาดแผลตามร่างกายอีกหลายแห่ง
น้องเตย เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุได้ไปเที่ยวสถานบันเทิงในเมืองขอนแก่น โดยมี นายโจเซฟ แฟนเพื่อน จองโต๊ะของสถานบันเทิงแห่งหนึ่งได้ ระหว่างนั่งกันอยู่ นายโจเซฟได้ดูโทรศัพท์มือถือของเพื่อน และพบชื่อแฟนเก่าเพื่อน ซึ่งเป็นทอม และคงไม่พอใจ
ขณะที่เดินทางกลับ โดยเพื่อนสาวเป็นคนขับรถ และนายโจเซฟ นั่งคู่คนขับ ส่วนตัวเองนั่งที่เบาะด้านหลัง นายโจเซฟและเพื่อนสาวเริ่มมีปากเสียงกัน เพราะเพื่อนไม่ยอมบล็อกเฟซบุ๊กแฟนเก่า ถึงขั้นรุนแรง น้องเตยจึงห้ามปราม แต่นายโจเซฟกลับหันมาต่อยตัวเองหลายหมัด แม้เพื่อนสาวจะตะโกนห้าม แต่ฝ่ายชายยังไม่ยอมหยุด
เมื่อขับรถไปถึงปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง เพื่อนสาวได้นำน้องเตยไปทิ้งไว้ และขับรถออกไปกับแฟนหนุ่ม ก่อนที่น้องเตยจะเรียกรถผ่านแอปพลิเคชัน เข้าแจ้งความกับ สภ.เมืองขอนแก่น และถูกส่งตัวเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลขอนแก่น โดยแพทย์นัดให้ไปตรวจอีกครั้ง ในวันที่ 26 มิถุนายน ที่จะถึงนี้
โดยหลังเกิดเหตุ เพื่อนได้เดินทางมาพบ และบอกว่า นายโจเซฟ จะจ่ายเงินค่าทำขวัญให้เดือนละ 12,000 บาท เป็นเวลา 3 เดือน รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 36,000 บาท เพื่อให้ถอนแจ้งความ แต่ตัวเองยืนยันเอาเรื่องให้ถึงที่สุด แม้อีกฝ่ายจะว่าไม่กลัว เพราะเจอคดีแบบนี้มาเยอะแล้ว
ขณะที่ พนักงานสอบสวนให้ข้อมูลกับทีมข่าวว่า ยังไม่ได้แจ้งข้อกล่าวหา เพราะต้องรอแพทย์สรุปบาดแผลของคนเจ็บก่อน หลังแพทย์สรุปจะได้เรียกคนก่อเหตุมารับทราบข้อกล่าวหา และดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป