ภูมิ เกียรติภูมิ ร่วมงาน Stop Cyberbullying Day 2026

View icon 13
วันที่ 23 มิ.ย. 2569 | 12.35 น.
เที่ยงบันเทิงสด
แชร์
เที่ยงบันเทิงสด - ตอนนี้เรื่องบุลลีกันกลายเป็นปัญหาใหญ่ที่หลาย ๆ คนเคยเจอกับตัวเอง และไม่รู้ว่าจะจัดการปัญหานี้ยังไง จึงเกิดงานนี้ขึ้น

กับงาน Stop Cyberbullying Day 2026 หรือ งานวันต่อต้านการกลั่นแกล้งทางออนไลน์ ปีนี้จัดขึ้นภายใต้แนวคิด Care Before Share อย่าชิน อย่าเฉย ต้องแคร์ จัดขึ้นโดยเครือข่ายเสริมสร้างอินเตอร์เน็ตปลอดภัยประเทศไทย หรือ TSIC, สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส), องค์การยูนิเซฟ ประเทศไทย และภาคีเครือข่ายอีกกว่า 20 องค์กร โดยในงานนี้ ภูมิ เกียรติภูมิ ก็ได้ไปร่วมเสวนาในหัวข้อนี้ด้วย ซึ่ง ภูมิ ก็ได้แชร์และร่วมเสนอมุมมองต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี ในงานยังมี แอนนา เสืองามเอี่ยม, เกรท สพล ซึ่งทุกคนต่างก็ล้วนถูกบุลลีมาแล้ว

ภูมิ บอกว่า นี่ถือเป็นการขึ้นเสวนาเวทีใหญ่เป็นครั้งแรก และตัวเองก็มีประสบการณ์เคยโดนบุลลีหลายครั้ง งานวันนี้ถือว่ามีประโยชน์ในสังคมดิจิทัลตอนนี้มาก ๆ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง