พ่อเดินทางรับศพลูก ถูกฆ่ายัดกระเป๋า

View icon 21
วันที่ 27 มิ.ย. 2569 | 22.22 น.
ข่าวเด็ด 7 สี
แชร์
ข่าวเด็ด 7 สี - พ่อและแม่เลี้ยง เดินทางไปรับศพลูกสาว อายุ 17 ปี ที่ถูกชาวต่างชาติฆ่ายัดใส่กระเป๋าเดินทาง ที่เมืองพัทยา และจะมาถึงบ้านเกิดที่จังหวัดกาฬสินธุ์ ในวันจันทร์นี้

คดีนี้ ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา จับกุมผู้ก่อเหตุได้ เป็นชายชาวออสเตรเลีย อายุ 46 ปี หลังลงมือฆ่า "น้องเค้ก" อายุ 17 ปี ภายในห้องพัก ชั้น 15 คอนโดมิเนียม ถนนจอมเทียนสาย 2 และยัดศพใส่กระเป๋าเดินทาง นำไปทิ้งริมทางรถไฟ

ทีมข่าวฯ ได้เข้าพูดคุยทั้งกับพ่อ-แม่เลี้ยง แม่แท้ ๆ และญาติสนิท ที่บ้านเกิด อำเภอกมลาไสย จังหวัดกาฬสินธุ์ ทุกคนยอมรับว่ายังช็อก และมีลางบอกเหตุหลายอย่าง เช่น "น้องเค้ก" ฝันว่าฟันหลุดถึง 2 ครั้ง และคุณย่าก็ให้ไปแก้เคล็ด หรือแม่แท้ ๆ ฝันว่า "น้องเค้ก" มาหา แต่เข้าบ้านไม่ได้

ส่วนคุณพ่อ ทราบว่า เดินทางไป สภ.เมืองพัทยา แล้ว เพื่อพูดคุยเรื่องคดี และจะเดินเรื่องรับร่างลูกสาวกลับบ้านในสัปดาห์หน้า

ข่าวที่เกี่ยวข้อง