เส้นทางบันเทิง - กำลังเข้มข้น สำหรับละคร ลูกผู้ชายหัวใจเพชร ตอนนี้คุณหนูเนตรดาว กลายเป็นคู่หมั้นของ เอกพล เป็นที่เรียบร้อย เลยทำใหัความสัมพันธ์ของพระนางต้องหยุดชะงัก แต่ด้วยความบังเอิญ หรือตั้งใจที่ยังต้องทำให้ทั้งคู่ใกล้ชิดกัน จนล่าสุดโดนลอบทำร้าย ทั้ง แทน แทนตะวัน และ ชิงชิง คริษฐา พากันวิ่งหนี และมีซีนบู๊เล็ก ๆ ของหนุ่ม แทน ที่สู้กับผู้ร้าย เพื่อปกป้อง ชิงชิง ซึ่งฉากนี้เป็นคิวแรกของการถ่ายทำ เรียกว่าโดนรับน้องตั้งแต่วันแรกเลย เพราะในฉาก ชิงชิง จะต้องมีการเจ็บตัว แต่เบื้องหลังดันเจ็บจริง แต่ไม่มีใครทำอะไร ชิงชิง เจ้าตัวลื่นเองเจ็บเอง จนรองเท้าหลุด ได้แผลไปเล็กน้อย
พูดถึงความร้ายของหนุ่ม บิ๊ก กฤษฎา ไม่มีทีท่าจะลดลงง่าย ๆ ใครทำอะไรไม่ถูกใจ หนุ่มบิ๊กใส่หมด ไม่สนเพศไหน เย็นวันพรุ่งนี้มารอชมอีกหนึ่งฉากที่แสดงถึงความเกรี้ยวกราดของ บิ๊ก ครั้งนี้มาลงที่ เอฟฟี่ วรรณรดา ที่เข้ามาทำงานเป็นเด็กเสิร์ฟในร้านของ บิ๊ก แต่ด้วยความซุ่มซ่ามเลยทำให้ เอฟฟี่ หันไปชนเข้ากับ บิ๊ก จัง ๆ งานนี้ไม่รู้ บิ๊ก ไปหงุดหงิดอะไรมา ก็เลยผลัก เอฟฟี่ กระเด็นล้มไปเลย ซึ่งในละครจะดูร้าย ๆ แต่ชีวิตจริงสุภาพบุรุษสุด ๆ พอรู้ว่าฉากนี้ต้องมีการผลักน้อง หนุ่ม บิ๊ก ก็มาซักซ้อมและช่วยเซฟให้ เอฟฟี่ ด้วย
รอชมฉากความร้ายกาจของหนุ่ม บิ๊ก กันต่อ และใครจะเป็นผู้ถูกกระทำรายต่อไป ในละคร ลูกผู้ชายหัวใจเพชร เย็นวันพรุ่งนี้ เวลา 19.00 น.