ช็อก ! ขับรถคนเดียวมาตามปกติ จู่ๆ รู้สึกเหมือนมีอะไรสะกิดหลัง เมื่อหันไปพบร่างหญิงสูงอายุ เสียชีวิตอยู่เบาะหลัง

ช็อก ! ขับรถคนเดียวมาตามปกติ จู่ๆ รู้สึกเหมือนมีอะไรสะกิดหลัง เมื่อหันไปพบร่างหญิงสูงอายุ เสียชีวิตอยู่เบาะหลัง

View icon 1.8K
วันที่ 16 ก.ค. 2569 | 08.52 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
เจ้าของเขียงหมูถึงกับช็อก ! ขับรถคนเดียวมาตามปกติ จู่ๆ รู้สึกเหมือนมีอะไรสะกิดหลัง เมื่อหันไปพบเท้าของหญิงสูงอายุ เสียชีวิตอยู่เบาะหลัง เจ้าตัว เผย รถล็อกประตูไม่ได้ และไม่รู้จักผู้เสียชีวิตมาก่อน คาดผู้เสียชีวิตเปิดประตูมานั่งฟุบในรถ ก่อนจะสิ้นใจปริศนา

เมื่อเวลา 23.20 น .วันที่ 15 ก.ค.69 เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.สำโรงใต้ ได้รับแจ้งเหตุว่ามีคนหมดสติภายในรถนั่งส่วนบุคคลคันหนึ่ง ที่จอดอยู่หน้าศาลเจ้าพ่อทัพสำโรง  ริมถนนรถรางสายเก่า ตำบลสำโรงกลาง อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ จึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยป่อเต็กตึ๊ง และพนักงานสอบสวนไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถนั่งส่วนบุคคลนิสสันสีดำ จอดในลักษณะหันหัวรถเข้าที่ประตูรั้วของศาลเจ้า โดยจากการตรวจสอบภายในรถ พบว่าที่เบาะหลังฝั่งคนขับ พบร่างของหญิงสูงอายุ อายุราว 60-70 ปียังไม่ทราบชื่อ เสียชีวิตในท่านั่งพิงเบาะ โดยไม่ทราบสาเหตุ จากการตรวจสอบสภาพศพไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด

สอบถามทางด้าน นาย ชนะศิลป อายุ 61 ปี เจ้าของรถคันดังกล่าว บอกว่า ตนเองมีอาชีพเป็นพ่อค้าเขียงหมูในตลาดสำโรง โดยก่อนจะมาพบศพ ก่อนหน้านี้ช่วงบ่ายหลังจากที่ปิดเขียงหมูก็ขับรถกลับห้องพักที่คอนโดนแห่งหนึ่งภายในซอยวัดด่าน หลังพอไปถึงก็จอดรถและขึ้นไปพักผ่อนตามปกติ กระทั่งถึงเวลาที่ต้องออกมาเปิดเขียงจำหน่ายหมูตามปกติในแต่ละวัน พอลงมาจากห้องพักก็เปิดประตูสตาร์ทรถขับออกมาทันที กระทั่งมาถึงที่จอดรถบริเวณดังกล่าว ขณะกำลังจะเดินกลับไปที่เขียงหมู ปรากฎว่ามีอะไรบางอย่างมาสะกิดหลังจึงหันไปมองพบว่ากลายเป็นเท้าคน พลาดผ่านเบาะคนขับมาถูกหลังของตนเอง พบหันมองจนแน่ใจว่าเท้านั้นเป็นเท้าคนจริงๆ จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ พบว่าหญิงคนดังกล่าวเสียชีวิตแล้ว โดยไม่ทราบสาเหตุแ ละตนเองยืนยันว่าไม่เคยเห็นหน้าหรือรู้จักรกับคนตายมาก่อน ส่วนรถของตนเองปกติแล้วตนเองจะไม่ได้ล็อกประตูรถไว้ เนื่องจากกลอนล็อกชำรุดจึงไม่เคยล็อกประตูรถแต่อย่างใด คาดว่าผู้ตายจะเข้ามาในรถขณะที่จอดอยู่ที่คอนโด โดยที่ตนเองก็ไม่ทราบว่ามีคนมานั่งในรถมารู้ตัวอีกทีตอนมาจอดและมีเท้ามาสะกิดหลัง

เบื้องต้นทางด้านพนักงานสอบสวนของ สภ.สำโรงใต้ ประสานทางแพทย์นิติเวชและพฐเข้าตรวจสอบเก็บหลักฐานต่าง ๆ เพื่อไขปริศนากับเหตุการณ์ในครั้งนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง