ภัยสาวหมอนวด หนุ่มหาดใหญ่ไม่มีเงิน แต่กลัดมัน เรียกสาวหมอนวดมาบริการ ก่อนใช้มีดจี้หวังข่มขืน ฝ่ายสาวหมอนวดออกอุบาย บอกเป็นโรคเอดส์ ทำให้รอดมาได้ ส่วนฝ่ายชายรีบใส่เสื้อผ้าแล้ววิ่งหนี
วันนี้ (27 ก.ค. 69) ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องทุกข์จากหญิงสาวอาชีพหมอนวดคนหนึ่ง ว่าถูกหนุ่มลูกค้าชักอาวุธมีดข่มขู่ จะข่มขืน แต่รอดมาได้เพราะออกอุบายว่าติดโรคเอดส์ ทำให้ชายคนดังกล่าวตกใจ รีบใส่เสื้อผ้าแล้ววิ่งหนี จึงรอดมาได้ไม่ถูกข่มขืน โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา
สาวหมอนวด บอกว่า ช่วงเวลา 22.00 น. วันที่ 20 ก.ค. 69 ที่ผ่านมา ตนรับลูกค้าขาจรที่เดินผ่านหน้าร้านและลูกค้าผ่านแอพลิเคชันไลน์ ก่อนจะมีลูกค้าเป็นชาย อายุ ประมาณ 30-35 ปี ได้นัดนวดผ่านแอพลิเคชันไลน์ เมื่อแจ้งพิกัดสถานที่นวดและถึงเวลานัดหมาย ชายคนดังกล่าวก็มาถึง ตนแจ้งราคาค่านวด ชั่วโมงนวด เพื่อป้องกันลูกค้าไม่จ่ายเงินหลังนวดเสร็จ แต่ชายคนดังกล่าวบอกว่าจะโอนเงินผ่านแอพลิเคชันธนาคาร แต่ขอไปชาร์จแบตเตอรี่โทรศัพท์มือถือก่อน เพราะแบตฯโทรศัพท์มือถือหมด
จากนั้นตนจึงตอบตกลง ก่อนจะพาขึ้นห้อง เมื่อเข้าไปในห้อง ชายคนดังกล่าวก็นำโทรศัพท์ไปวางชาร์จแบตฯบนโต๊ะเครื่องแป้ง ซึ่งตนสังเกตเห็นมีแบตฯ 74% จึงสงสัยว่าทำไมโอนเลยไม่ได้ ตนจึงบอกว่าจะลงไปข้างล่างก่อน เดี๋ยวโอนได้ค่อยขึ้นมาข้างบนใหม่ ซึ่งชายคนดังกล่าวทำตัวปกติและบอกว่าตกลง ก่อนจะหันหลังแล้วชักอาวุธมีดทำครัวยาวประมาณ 4 นิ้ว ที่พกติดตัวมา แล้วเอามีดจี้คอตน แล้วชายคนดังกล่าวได้ถอดเสื้อผ้าของตัวเอง และบังคับให้ตนถอดเสื้อผ้าออกเช่นกัน เพื่อจะข่มขืนให้ได้
สาวหมอนวด บอกอีกว่า จังหวะนั้นได้พูดหว่านล้อม ออกอุบายสารพัดให้วางมีด แต่ชายคนดังกล่าวยืนขวางประตูห้อง ทำให้ตนก็วิ่งหนีไปข้างนอกไม่ได้ โดยเขาพูดว่าห้ามร้องให้คนช่วย ถ้าร้องจะปาดคอให้ตาย เมื่อตนตั้งสติได้ จึงบอกว่าเป็นโรคเอดส์ ต้องใส่ถุงยางอนามัย และเพิ่งคลอดลูก 1 คน อายุยังไม่ถึง 1 เดือน ทำให้ชายคนดังกล่าวมีท่าทีอ่อนลง ก่อนจะใส่เสื้อผ้า แล้วบอกตนว่าอย่าไปแจ้งความ จากนั้นก็รีบวิ่งออกจากห้องลงไปชั้น 1 ทันที ซึ่งตนก็วิ่งตามหลังไปพร้อมกับเอากระปุกออมสินลูกหมูสีแดงทุ่มใส่จากชั้น 2 แล้วตะโกนขอความช่วยเหลือจากคนที่อยู่ชั้น 1 ให้ช่วยจับตัวไว้ แต่เขาก็หนีไปได้
อย่างไรก็ตาม ภาพจากกล้องวงจรปิดเวลา 22.42 น. วันที่ 20 ก.ค. 69 ที่ผ่านมา บันทึกเหตุการณ์วัยรุ่นชายคนหนึ่งใส่เสื้อยืดสีขาว กางเกงสีดำ สวมรองเท้าแตะ กำลังเดินขึ้นบันได้ไปชั้นที่ 2 ซึ่งเป็นห้องพักของผู้เสียหายพร้อมกับผู้เสียหาย ต่อมาเวลา 22.49 น. ชายคนดังกล่าว รีบวิ่งหนีลงมาจากชั้น 2 โดยมีผู้เสียหายวิ่งตามหลังมา พร้อมกับตะโกนขอความช่วยเหลือให้ช่วยจับตัว ก่อนโยนกระปุกออมสินใส่ชายที่ก่อเหตุตามหลังไป แต่กระปุกออมสินได้ผ่านหลังชายที่ก่อเหตุตกลงพื้นแตกกระจาย ส่วนผู้ก่อเหตุวิ่งหนีไปได้