แฟนคลับจากบาห์เรน สนับสนุนเนื้อวัวมาทำก้อยเนื้อ เมนูโปรดของ ”ฮลุน โซโล่“ ทางคุณย่ายิ้มขอบคุณบรรดาแฟนคลับพร้อมเอ่ยสั้น ๆ ว่า “ภูมิใจที่หลานมีคนรักมากมายล้นหลาม “
วันนี้ (9 ส.ค. 69) บรรยากาศที่บ้าน “ฮลุน” ใน อ.สมเด็จ จ.กาฬสินธุ์ เต็มไปด้วยแฟนคลับ และผู้คนที่เข้ามาร่วมงานศพ “ฮลุน โซโล่” กันอย่างต่อเนื่อง โดยมีทั้งแฟนคลับจากทั้งในประเทศและต่างประเทศเช่น สปป.ลาว เข้ามาร่วมงานศพด้วย พร้อมทั้งเข้ามาให้กำลังใจคุณย่าของ “ฮลุน” และกล่าวชื่นชมคุณย่าที่เลี้ยงหลานมาได้อย่างมีคุณภาพ
นอกจากนี้ยังมีแฟนคลับจากประเทศบาห์เรน ขอสนับสนุนเนื้อวัวจากร้าน “ตัสเนื้อวัว” เพื่อมาเลี้ยงแขกในงาน และต้องการให้รังสรรค์ “ก้อยเนื้อ” เมนูโปรดให้กับ “ฮลุน” ซึ่งทางญาติก็ได้ทำตามประสงค์ของแฟนคลับ จัดเมนูดังกล่าวใส่ในสำรับกับข้าว วางหน้าโลงศพให้กับ “ฮลุน”
ทางคุณย่าของ “ฮลุน” ได้กล่าวขอบคุณแฟนคลับจากทั่วทุกสารทิศที่มาร่วมงานและให้กำลังใจ และกล่าวเพียงสั้น ๆ ว่า “ภูมิใจมากที่หลานมีคนรักมากขนาดนี้”