พระราชทานเพลิงศพ รอง ผอ. เหยื่อยิงในโรงเรียน คุณแม่มองดูภาพลูกชายหน้าเมรุจนเป็นลม ครอบครัวและญาติร้องไห้ระงม
(12 ส.ค. 69) ครอบครัวและญาติยังโศกเศร้าถึงการจากไปของ นาย กิตติพงศ์ สมรัตน์ รองผู้อำนวยการ โรงเรียนเทพศิรินทร์ จังหวัดนนทบุรี ที่ถูกนักเรียนยิงเสียชีวิต หลังได้รับพระราชทาน พิธีกรรม สวดอภิธรรม ครบ 3 คืน
วันนี้จะได้เคลื่อนร่าง ของ รอง ผอ.ออกจากบ้านเกิด จังหวัดศรีสะเกษ ไปสู่วัดกันทรอมน้อย เพื่อรับพระราชทานเพลิงศพ โดยมีพ่อ - แม่ พี่ - น้อง ญาติๆ ร่วมไปส่ง ซึ่งวันนี้ได้มี นาย ประเสริฐ จันทรรวงทอง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ, นาย อัศรนันท์ กัณณ์กิตตินันท์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ และเจ้าหน้าที่อีกมากมาย รวมถึงพี่น้องประชาชน เดินทางมาร่วมส่งดวงวิญญาณเป็นจำนวนมาก
ด้านคุณแม่ วัย 73 ปีถึงกับเป็นลม ขณะมองดูภาพของลูกชาย หน้าเมรุ ในการจากไปของลูกชาย ที่เป็นเสาหลักของบ้าน ผช.พยาบาล ได้เข้าปฐมพยาบาล ช่วยเหลือเป็นเบื้องต้น จึงสามารถอยู่ร่วมงาน พระราชทานเพลิงศพ ของลูกชายจนจบ
และในเช้าของวันพรุ่งนี้ 13 สิงหาคม 2569 พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานพระบรมราชานุเคราะห์ ในการพระราชทานผ้าไตร และพระภัตตาหารสามหาบ ในการเก็บอัฐิ นาย กิตติพงศ์ สมรัตน์ ผู้เสียชีวิต จากเหตุยิงในพื้นที่โรงเรียนเทพศิรินทร์ อำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี ณ เมรุวัดกันทรอมน้อย อำเภอขุนหาญ จังหวัดศรีสะเกษ