ผวา 2 ชายลึกลับ บุกด่า-ปาถังขยะใส่บ้าน จ.นนทบุรี

View icon 9
วันที่ 28 ส.ค. 2569 | 07.25 น.
สนามข่าว 7 สี
แชร์
สนามข่าว 7 สี - สาวผวาหอบภาพจากกล้องวงจรปิด เข้าแจ้งความที่ สภ.บางกรวย หลังถูกชายลึกลับขี่รถจักรยานยนต์มาจอดหน้าบ้าน ตะโกนด่าให้ของลับย้อนกลับมาโยนถังขยะ-ปาก้อนหินใส่บ้าน

นางสาวเกด ผู้เสียหาย พาผู้สื่อข่าวไปดูสภาพความเสียหายที่บ้านพัก ภายในหมู่บ้านจัดสรรแห่งหนึ่ง ตำบลบางศรีทอง อำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี ที่ยังเต็มไปด้วยถังขยะของบ้านหลังอื่น ที่ถูกชายลึกลับ 2 คน นำมาปาใส่ไว้ภายในบ้าน เมื่อช่วงเกือบ 01.30 น. ของวันที่ 14 สิงหาคม ในขณะนอนพักอยู่ภายในบ้าน พร้อมกับลูกอีก 2 คน ก็ได้ยินเสียงรถจักรยานยนต์ขี่มาที่หน้าบ้าน ก่อนได้ยินเสียงตะโกนให้ของลับ แล้วก็ขี่รถออกไป

ไม่กี่นาทีต่อมา ก็ได้ยินเสียงดังสนั่นมาจากบริเวณหน้าบ้าน ตอนนั้นตกใจมากคิดว่ามีคนยิงปืน จึงมาแอบดูหลังผ้าม่านก็เห็นชาย 2 คน ยืนอยู่หน้าบ้าน จึงรีบโทรหาสามี ปลุกลูก ๆ ไปแอบซ่อนตัว และโทรแจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบเหตุการณ์

อย่างไรก็ตาม จนถึงขณะนี้ผู้เสียหายก็ยังไม่ทราบว่า ชายทั้ง 2 คน ทำไปเพื่ออะไร และต้องการอะไร เพราะตนก็ไม่เคยมีศัตรูที่ไหน และไม่เคยมีเรื่องราวกับใครเลยในซอยนี้ จึงได้รวบรวมภาพจากกล้องวงจรปิดในจุดต่าง ๆ ของหมู่บ้าน ส่งมอบให้ตำรวจไว้ใช้สืบสวนติดตามตัวผู้ก่อเหตุต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง