เปย์ฉ่ำ ! ควักเงินส่วนตัว 1 ล้านบาท มอบให้ น้องเนเน่ รอยัล ไปคว้าชัย

เปย์ฉ่ำ ! ควักเงินส่วนตัว 1 ล้านบาท มอบให้ น้องเนเน่ รอยัล ไปคว้าชัย

View icon 27
วันที่ 29 ส.ค. 2569 | 17.10 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
เปย์ฉ่ำ ! “แอ๊ด คาราบาว” ควักเงินส่วนตัว 1 ล้านบาท ให้ “น้องเนเน่ รอยัล” เพื่อใช้เป็นค่าเดินทาง และค่าใช้จ่าย ไปคว้าชัย มาฝากคนไทยทั้งประเทศ  

วันนี้ ( 29 ส.ค. 69 ) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า "แอ๊ด คาราบาว" หรือ นายยืนยง โอภากุล ศิลปินเพลงเพื่อชีวิตระดับตำนาน โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว “Add Bao” แสดงความชื่นชมในความสามารถของ “น้องเนเน่ รอยัล” พร้อมระบุว่า กระแสของเนเน่ ทำให้เกิดปรากฏการณ์เด็ก ๆ หิ้วกีตาร์มาขอลายเซ็น หลังเวทีคอนเสิร์ตของตนมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

และเพื่อเป็นการสนับสนุน เยาวชนไทยในภารกิจระดับชาติ น้าแอ๊ด คาราบาว ได้ประกาศมอบเงินสดส่วนตัวจำนวน 1,000,000 บาท ให้แก่ น้องเนเน่ รอยัล เพื่อใช้เป็นค่าเดินทาง และค่าใช้จ่ายในการเดินทาง ไปแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ พร้อมอวยพรให้ประสบความสำเร็จ และไปพิชิตชัยชนะ มาฝากชาวไทย และประเทศไทย พร้อมทั้งส่งกำลังใจ ให้น้องเนเน่ ทำภารกิจครั้งนี้ให้สำเร็จ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง