โอละพ่อ ! เจอตัวแล้ว สาวคาราโอเกะ หายตัวปริศนา 5 วัน จู่ๆกลับมาโผล่ที่ร้าน อ้างหลงทางกลับร้านไม่ถูก

โอละพ่อ ! เจอตัวแล้ว สาวคาราโอเกะ หายตัวปริศนา 5 วัน จู่ๆกลับมาโผล่ที่ร้าน อ้างหลงทางกลับร้านไม่ถูก

View icon 585
วันที่ 20 ม.ค. 2566 | 10.19 น.
ข่าวในประเทศ
แชร์
โอละพ่อ ! เจอตัวแล้ว สาวคาราโอเกะ หลังน้องสาวตามหา หายตัวปริศนา 5 วัน จู่ๆกลับมาโผล่ที่ร้าน อ้างหลงทางกลับร้านไม่ถูก เลยไปอยู่กับแฟน


 กรณี นางสาวจิณภัค พุ่มนิรภัย อายุ 35 ปี อยู่ที่ จ.เชียงราย แจ้งความระบุว่า พี่สาว คือ นางสาวพรรณทิวา หรือตุ๊กตา  อายุ 38 ปี ทำงานที่ร้านคาราโอเกะแห่งหนึ่ง ใน อ.เมืองเลย จ.เลย ได้หายตัว ออกจากร้านตั้งแต่คืนวันที่ 15 ม.ค.66 ผ่านมาแล้ว 5 วัน ไม่รู้พี่สาวหายไปไหน ติดต่อไม่ได้ เกรงจะถูกทำร้ายหรือเสียชีวิต

ล่าสุด (20 ม.ค.66 ) ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา เวลา 22.30 น. ตร.ชุดสายฟ้า สภ.เมืองเลย ได้ไปตรวจสอบที่ร้านคาราโอเกะที่เกิดเหตุ จู่ๆ นางสาวตุ๊กตาก็เดินโผล่จากหลังร้านออกมาทำให้ทุกคนในร้านต้องตกใจและต่อว่า ว่าหายไปไหนมา ออกตามหาจนต้องไปแจ้งความคนหาย จากนั้นนำตัวมาสอบที่ สภ.เมืองเลย

นางสาวตุ๊กตา เล่าว่า คืนวันที่ 15 ม.ค.66 ที่ผ่านมา ได้ออกจากร้านคาราโอเกะ ไปเที่ยวกับลูกค้าและเพื่อนในร้านอีก 2 คน ที่ผับอีกแห่ง  จากนั้นออกมาไม่เจอลูกค้าและเพื่อน จะกลับร้านก็กลับร้านไม่ถูก จำไม่ได้ เพราะไม่ใช่คนที่นี่ จึงขอคนที่ขับรถผ่านไปมา ช่วยโทรหาแฟน และช่วยขับรถไปส่งบ้านแฟน รุ่งขึ้นจะกลับไปที่ร้านก็จำไม่ได้ ว่าร้านอยู่ตรงไหน มือถือก็ไม่ได้เอาไป แฟนก็ไม่รู้ จนผ่านมา 5 วัน นึกได้ร้านอยู่ที่ กม.0 อ.เมืองเลย จึงสอบถามเส้นทางจนมาถึงร้าน เห็นตำรวจอยู่เต็มหน้าร้านก็ตกใจว่ามีอะไร จนทราบว่าได้ออกตามหาตนเอง และต้องขอโทษทุกคนที่เป็นห่วง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง